Zotac International, hãng sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu tới người dùng phiên bản mạnh nhất của dòng sản phẩm mini-PC ZBOX với tên mã Magnus EN980. Được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 Skylake cùng card đồ họa Nvidia GeForce GTX 980, Magnus EN980 được sản xuất để nhắm vào phân khúc người dùng chơi game với các sản phẩm thực tế ảo(VR) đang nổi lên ở thời điểm hiện tại.

Zotac giới thiệu máy tính mini magnus EN980 a

Bên cạnh phần cứng mạnh mẽ, khả năng kết nối trên Magnus EN980 cũng khá tốt với bốn cổng xuất hình(DisplayPort và HDMI) cho khả năng hoạt động với đa màn hình, kết nối USB 3.0 và 3.1 Type-C tốc độ cao(lên tới 10Gbps) và kết nối mạng với hai cổng LAN gigabit và một chip WiFi 802.11ac đảm bảo sự thông suốt trong quá trình chơi game. Và tất cả được chứa trong một lớp vỏ hộp kim loại, đồng thời cũng là hệ thống tản nhiệt chính với các heatpipe nối trực tiếp đến CPU và GPU mang lại hiệu năng làm mát cao cũng như đảm bảo độ ồn khi hoạt động luôn ở mức thấp nhất.

Magnus EN980 sẽ được Zotac giới thiệu chính thức tại hai sự kiện công nghệ lớn là Cebit 2016 và GDC 2016 sẽ được tổ chức trong những ngày sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here