Tin vui dành cho các fan của dòng game thẻ bài Yu-Gi-Oh! đó là Yu-Gi-Oh! Online dự định sẽ được Konami phát hành vào mùa đông năm 2016 trên các hệ máy PC và console.

Trong tuần diễn ra sự kiện Jump Fiesta 2016 được tổ chức tại Nhật Bản vừa qua, đại diện hãng sản xuất Konami đã chính thức tiết lộ về việc họ đang tập trung nhân lực phát triển cho tựa game thẻ bài trực tuyến Yu-Gi-Oh! Online.

Có thể coi đây là tin tức đáng vui mừng cho các fan của dòng game thẻ bài Yu-Gi-Oh! bởi đa phần các game về đề tài thẻ bài Yu-Gi-Oh! hiện tại đều là những game nhái, không bản quyền. Tính đến nay, Konami là hãng game duy nhất tại Nhật nắm bản quyền sản xuất và phát triển các tựa game về Yu-Gi-Oh!.

Yu-Gi-Oh! Online a

Việc Konami bắt tay vào thực hiện một sản phẩm game trực tuyến sẽ giúp cho game thủ được thưởng thức một sản phẩm chính hãng. Và liệu rằng Yu-Gi-Oh! Online có đảm bảo được về chất lượng hay không thì cũng chưa ai dám khẳng định bởi thông tin chi tiết về tựa game, gameplay, đồ họa vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Nhiều người dự đoán có thể về bản chất Yu-Gi-Oh! Online sẽ mang dáng dấp của series game thẻ bài cùng tên từng khuấy đảo hệ máy PSX trước đây.

Yu-Gi-Oh! Online bCũng tại Jump Fiesta 2016, Konami cũng thông báo về tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links – trò chơi sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016 và sẽ góp mặt trên nhiều hệ máy khác nhau như Nintendo 3DS, PC , Android và iOS.

Yu-Gi-Oh! là một manga tiếng Nhật được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Yu-Gi-Oh! đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game. Phần lớn bộ truyện tập trung vào trò chơi hư cấu gọi là Duel Monster (tên ban đầu gọi là Phép thuật và phù thuỷ), trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để “đấu” (duel) bằng các “quái thú” giả lập. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here