Thế giới gaming laptop sẽ được chào đón một “quái vật” thực thụ với kích thước màn hình lên tới 24 inches cùng hiệu năng đồ họa mạnh mẽ hơn cả card GTX Titan X.

Chỉ còn một vài ngày nữa, hội chợ Computex 2016 sẽ được diễn ra và tại đây, các thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới sẽ trình làng một thế hệ sản phẩm mới với thiết kế, hiệu năng mạnh mẽ hơn cũng những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Nhiều khả năng, thế giới laptop sẽ có thêm những “quái vật” thực thụ và ASUS đang hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ tại hội chợ này.

asus rog 24 inchMột sản phẩm thuộc dòng ROG mới đã được tiết lộ trên trang chủ của ASUS với dòng chữ “24” nhằm ám chỉ một kích thước cực lớn với đường chéo lên tới 24 inches. Bên cạnh đó, ASUS cũng không tiết lộ GPU được trang bị trên dòng sản phẩm mới, tuy nhiên, điểm hiệu chuẩn đo được từ 3Dmark 11 cho thấy sức mạnh cao hơn cả GTX Titan X. Nếu điều này trở thành hiện thực, mẫu laptop khổng lồ này sẽ là thiết bị mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay.

asus rog 24 inchasus rog 24 inchASUS ví von sản phẩm mới là một “bước nhảy vọt đáng kể” và cho rằng những điểm hiệu chuẩn đo đạc đều ở trạng thái mặc định mà không ép xung. Rõ ràng, ASUS sẵn sàng bùng nổ tại Computex năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here