Hồi đầu năm nay người ta đã phát hiện ra một bằng sáng chế về chiếc tay cầm chơi game của Nintendo và bây giờ, trang Dual Pixels vừa cho đăng tải một hình ảnh thực tế được cho là tay cầm của cỗ máy NX mà Nintendo sẽ ra mắt trong tương lai với thiết kế giống như vậy.

Chiếc tay cầm này độc đáo ở chỗ là ngoài 2 stick điều khiển ở 2 đầu thì toàn bộ bề mặt của nó là màn hình chơi game. Ở cạnh trên của tay bấm cũng được bố trí 2 nút điều khiển tương tự như các mẫu tay cầm hiện nay.

Hình ảnh bằng sáng chế tay cầm chơi game của Nintendo​
Hình ảnh bằng sáng chế tay cầm chơi game của Nintendo​

Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh dựng bằng Photoshop bởi những fan cuồng của Nintendo nhưng tất nhiên, không khỏi nghi ngờ đây chính là sự thật. Trước giờ Nintendo mặc dù không có phần cứng mạnh mẽ nhưng họ không hiếm những thiết kế và công nghệ rất độc đáo có thể nói là đi tiên phong trong ngành công nghiệp game. Đồng thời họ cũng cực kỳ kín tiếng trong việc ra mắt các sản phẩm mới và tất nhiên lần này, họ không hề bình luận bất cứ điều gì về hình ảnh hoặc bằng sáng chế.

Đây là tay bấm của máy chơi game Nintendo NX bTrước đây có tin rằng tay cầm của máy NX có thể hoạt động độc lập như một chiếc máy chơi game di động, vừa là tay cầm cho máy console nên chúng ta có quyền hy vọng thấy thêm một sản phẩm đến từ tương lai của Nintendo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here