Với xu thế thế game đang đứng trước cú chuyển mình ngoạn mục bằng cách ứng dụng thực tế ảo trong trải nghiệm game, rất nhiều game thủ tỏ ra lo lắng rằng liệu chiếc PC của mình có đủ khỏe để “cân” những tựa game thực tế ảo hay không, hay mình cần xây dựng cấu hình như thế nào để đương đầu với cơn lốc thực tế ảo sắp tới? – Xotic PC mang đến cho game thủ không chỉ một mà tới “một tá” câu trả lời cho những câu hỏi trên, bằng loạt sản phẩm mới cứng ứng dụng nền tảng đồ họa NVIDIA cung cấp, đảm bảo cho game thủ một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất.

Xotic PC “thâm nhập thực tế ảo” với loạt sản phẩm mới aĐược biết đến như là một thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, Xotic PC từng đạt được nhiều giải thưởng uy tín như một về thống bán lẻ máy tính để bàn và laptop hiệu năng cao chuyên trị game được đông đảo game thủ tín dụng – tự hào công bố đến người dùng của mình loạt mẫu máy tính mới, cả laptop và cả desktop (máy tính để bàn) cùng khẩu hiệu “VR Ready” – sẵn sàng cho trải nghiệm thực tế ảo. Loạt máy mới này đều được xây dựng trên nền tảng do NVIDIA cung cấp với, trong đó những mẫu laptop đến từ nhà cung cấp quen thuộc như MSI và Sager.

Các mẫu máy tính để bàn sẽ đều được trang bị một card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 970 trở lên, trong khi cad mẫu laptop được trang bị sẵn với một GPU GTX 980 cực mạnh với một loạt các tính năng hỗ trợ và tối ưu cho VR, bao gồm khả năng cung cấp hình ảnh độ trễ thấp “VR-focused” hay NVIDIA VRWorks. VRWorks được biết đến như một bộ công cụ hàng đầu, giúp các nhà phát triển tận dụng được lợi thế về phần cứng NVIDIA trong trải nghiệm thực tế ảo. Một loạt các tính năng cốt lõi của VRWorks như VR SLI, Multi-res Shading, Context Priority, Direct Mode hay Front Buffer Rendering…

Giám đốc điều hành Xotic PC cho biết: “Với sự đổ bộ của những thiết bị thực tế ảo như HTC Vive, Oculus Rift, PC chiến game cần phải đối diện với khá nhiều sự thách thức và cần có một sự thay đổi tích cực nhằm mang lại hiệu quả hơn khi dấn thân vào đấu trường VR này. Chúng tôi rất vui mừng có thể cung cấp đến người dùng những mấy máy tính tuyệt vời nhất, đặt nền tảng cho một trải nghiệm game mang tính tương lai với sức mạnh được cung cấp bởi NVIDIA Geforce GTX, kể cả dưới dạng một chiếc máy tính xách tay. Đây là những sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất.”

Xotic PC “thâm nhập thực tế ảo” với loạt sản phẩm mới b

Các sản phẩm Xotic PC giới thiệu bao gồm:

  • Máy tính để bàn: EXECUTIONER Z170 VR, EXODUS Z170 VR, EXODUS MINI 7170 VR, RECON Z170 VR, SCOURGE Z170 VR.
  • Máy tính xách tay: MSI GT72S Dominator Pro 4K-059, MSI GT72S DOMINATOR PRO G DRAGON-004, MSI GT72S, DOMINATOR PRO G DRAGON-070, MSI GT72S DOMINATOR PRO G-041, MSI GT80S Titan SLI-072, SAGER NP9870, SAGER NP9870-S.

Xotic PC:

Được thành lập vào năm 1999, Xotic PC Lincoln được biết đến như một đại lý bán lẻ hàng đầu với những hệ thống máy tính xách tay mạnh mẽ về cấu hình, khả năng tùy chỉnh cao và cả máy tính để bàn với các thiết kế đặc biệt được nhiều game thủ yêu thích. Ngoài các hệ thống máy tính cao cấp, Xotic PC còn cung cấp đến người dùng một loạt các phụ kiện và thiết bị dành cho trải nghiệm chơi game, đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của game thủ khó tính. Danh mục sản phẩm của Xotic PC trải dài trên nhiều tiêu chí khác nhau như Small Form Factor (nhỏ), Elite và Extreme, Alienware, Aorus, Asus, Gigabyte, Lenovo, MSI, Sager, Samsung và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, hay các thiết bị ngoại vi như chuột, phím, tai nghe…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here