Hãng Microsoft đã hé lộ tới người chơi những tựa game miễn phí trong tháng 10 dành cho người dùng Xbox Live Gold trên hệ máy Xbox 360 và Xbox One.

Trong tháng 10 sắp tới đây nếu bạn là người sử dụng dịch vụ Xbox Live Gold trên hệ máy Xbox 360 và Xbox One, thì hãng Microsoft có ưu đãi rất lớn dành cho bạn. Theo đó, người chơi sẽ nhận được những tựa game miễn phí trong tháng 10 khi sử dụng dịch vụ Xbox Live Gold từ Microsoft.

Xbox Live GoldĐược biết, người dùng Xbox One sẽ sở hữu tựa game Valiant Hearts: The Great War và The Walking Dead. Trong đó, người chơi sẽ nhận được phần đầu của tựa game The Walking Dead bắt đầu từ ngày 16.10 trong khi đó với tựa game Valiant Hearts: The Great War người chơi có thể nhận ngay từ đầu tháng.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận thêm tựa game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes trong khoảng thời gian từ ngày 1.10 đến ngày 16.10. Thế nhưng tựa game này chỉ dành riêng cho người dùng Xbox 360, những người chơi trên hệ máy Xbox One sẽ không thể chơi được tựa game này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here