Là chiếc bàn phím cơ tenkeyless thông thường, tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất trên Wooting One đó là phím được tích hợp điều khiển Analog.

Điều khiển Analog tích hợp với bàn phím cơ, đây chắc chắn là một điều khác biệt và cực kỳ tiện lợi dành cho game thủ so với hàng loạt loại phím cơ thông thường khác. Với tính năng này, bạn có thể điều khiển nhân vật, công cụ trong game một cách dễ dàng, thoải mái mà không cần phải gắn tay cầm Controller khác vô nữa. Theo nhà sản xuất, Switch của chiếc Wooting One được thiết kế để biết chính xác bạn muốn điều khiển nhân vật trong game của mình như thế nào, như muốn tốc độ chạy của nhân vật nhanh chậm ra sao… chỉ đơn giản giống như khi bạn sử dụng joytick trên Controller.

Ngoài tích hợp điều khiển Analog, Wooting One còn được nhà sản xuất trang bị thêm các tính năng khác như đèn Blacklit, dây cáp có thể tháo được hay các tấm plate có thể tùy biến, thay thế. Tuy nhiên chi tiết về chiếc Switch này không được nhà sản xuất đưa ra, hãng chỉ úp mở rằng đó sẽ là một điều đặc biệt và sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem thêm về  Wooting One qua những hình ảnh, video bên dưới

Cách thức hoạt động trên Switch của Wooting One
Cách thức hoạt động trên Switch của Wooting One

bàn phím cơ Wooting One c

bàn phím cơ Wooting One b
Wooting One

Giá cũng như ngày ra mắt của chiếc bàn phím này chưa được nhà sản xuất công bố, tuy nhiên theo nhà phát triển tiết lộ, người dùng có thể sở hữu và sử dụng One trong năm nay. Hãy cùng PlayPro chờ đợi để xem khi ra mắt, chiếc bàn phím tích hợp điều khiển Analog này có trở thành một trong những chiếc bàn phím cơ chơi game đáng sở hữu nhất không nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here