ViewSonic VX2776-SMHD có độ phân giải 1080p Full HD, 27 inch được thiết kế với công nghệ tấm màn hình SuperClear® IPS, kiểu dáng đẹp, sáng bóng trơn mượt và hiện đại, góc nhìn rộng 178/178 độ, với kết nối mở rộng bao gồm: VGA, HDMI, và Display Port, loa âm thanh nổi tích hợp. VX2776-Smhd trở thành màn hình đa phương tiện lý tưởng để xem phim giải trí, hành động, thể thao và nhiều thể loại khác. VX2776-Smhd mang đến trải nghiệm xem tốt nhất, kết hợp với thiết kế đẹp mắt, phục vụ cho những cá nhân đầy phong cách, hiện đại và hiểu biết công nghệ.

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống độngViewSonic VX2776-smhd toát ra vẻ đẹp đầy phong cách với thiết kế mặt ốp siêu mỏng 2 mm, tối giản không viền (cạnh viền chỉ 6,6 mm) mang đến trải nghiệm xem màn hình liền mạch và đầy say mê. Ngoài ra màn còn ứng dụng công nghệ tấm màn hình SuperClear AH-IPS mang đến khả năng tái tạo màu xuất sắc, độ phân giải cao, đồng thời tiết kiệm điện. Dù là ở góc xem nào bạn vẫn có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống độngChân đế là điểm nhấn đặc biệt của VX2776Smhd với ý tưởng dựa trên thiết kế hình tam giác có trong kiến trúc nghệ thuật của Kim Tự tháp – Ai Cập hay bảo tàng Louvre. Hãng ViewSonic đã kết hợp những hình học thanh lịch này trong VX2776 nhằm hòa quyện thiết kế cổ điển và đương đại, mang đến thiết kế thẩm mỹ tối giản cho nhà ở, văn phòng hay các game center, giúp người dùng giải trí có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời, tràn đầy tự do và hứng khởi.

Với nhiều cổng nhận tín hiệu có sẵn trên ViewSonic VX2776-smhd, người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị sử dụng cổng HDMI, DisplayPort và VGA, chẳng hạn như máy chơi game chuyên dụng (console), đầu đĩa Blu-ray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát nội dung độ nét cao khác. Ngoài ra, để cung cấp cho người sử dụng góc xem màn hình thoải mái, ViewSonic VX2776-smhd có công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam chăm sóc bảo vệ mắt Blue Light Filter, nhằm loại bỏ mỏi mắt trong thời gian xem kéo dài.

Chế độ ViewMode độc đáo của riêng thương hiệu ViewSonic đã chỉnh sẵn màu sắc hình ảnh cho Game, Phim, Web, Văn bản, và Mono (đen trắng). Các cài đặt này giúp tối ưu hóa trải nghiệm xem màn hình, mang lại kết quả xử lý hình ảnh vượt trội bằng cách nâng cao các chỉ số như đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng để mang lại trải  nghiệm tối ưu cho các ứng dụng khác nha của người dùng.

Thêm nữa, bằng cách tích hợp hai loa stereo vào thiết kế siêu mỏng của VX2776-smhd, ViewSonic đã phối hợp được hiệu năng xử lý màn hình tốt nhất cùng trải nghiệm đa phương tiện đầy say mê.

Viewsonic VX2776Smhd hiện được phân phối độc quyền bởi CMC Production & Trading (CMC P&T) với giá bán lẻ đề xuất: 5.890.000đ

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống động

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống động

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống động

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống động

ViewSonic ra mắt màn hình VX2776-SMHD: Thiết kế đẹp, hình ảnh sống động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here