ViewSonic® ELITE™ là một thương hiệu dành riêng cho game thủ chuyên nghiệp gồm các sản phẩm chơi game cao cấp; Kết nối với các đối tác phần cứng và phần mềm trên PC

ViewSonic ELITE ™ ra mắt với cặp đôi màn hình chơi game mới: XG240R và XG350R-C. XG240R và XG350R-C là những màn hình đầu tiên được thiết lập với các chương trình phần mềm của đối tác cho phép tùy chỉnh khả năng chiếu sáng RGB. Thông qua mối quan hệ đối tác với các nhà sản xuất thiết bị ngoại vi PC hàng đầu, các sản phẩm ViewSonic ELITE ™ cho phép các game thủ kiểm soát hoàn toàn hệ sinh thái RGB của họ khi sử dụng các phần mềm đối tác này. Khi chạy phần mềm, ánh sáng RGB đồng bộ hài hòa với các thiết bị ngoại vi và các phần cứng chơi game được trang bị RGB khác.

XG240R

ViewSonic XG240R là màn hình 24 inch đầu tiên thuộc thương hiệu ViewSonic ELITE ™ có tích hợp RGB tùy biến. XG240R là một sản phẩm màn hình chơi game chuyên dụng cho các giải đấu eSport. Với độ phân giải Full HD 1080p, XG240R tự hào có tần số quét 144Hz, thời gian phản hồi siêu nhanh 1ms và công nghệ AMD FreeSync ™ chống giật, rách hình ảnh đảm bảo sẽ cung cấp những trải nghiệm chơi game hấp dẫn.

XG350R-C

Màn hình 35 inch XG350R-C là màn hình cong chơi game thuộc dòng ViewSonic ELITE ™. Với đường cong 1800R, XG350R-C có độ phân giải WQHD (3440×1440) và được trang bị ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh, cũng như công nghệ AMD FreeSync ™ để loại bỏ hiện tượng giật, rách hình. XG350R-C cũng đi kèm với công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của SonicExpert®, mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo từ âm thanh đến hình ảnh. Với màn hình cong siêu rộng 35 inch, XG350R-C cung cấp góc nhìn rộng hơn, đảm bảo game thủ sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ điều gì trên màn hình.

 

Cả XG240R và XG350R-C đều có kết nối HDMI và DisplayPort, nhiều khe cắm USB 3.0 và loa tích hợp. Các màn hình được thiết kế với các chức năng công thái học với chân đế có thể xoay / nghiêng và điều chỉnh độ cao, đảm bảo game thủ có thể chơi game thoải mái trong nhiều giờ liền.

Thiết lập game là một yếu tố quan trọng đối với các game thủ, từ sản phẩm đến cho đến môi trường thoải mái. Bằng cách ra mắt ViewSonic ELITE ™, chúng tôi muốn giới thiệu một bước đột phá về phong cách và hiệu suất”, Jason Maryne-Giám đốc marketing phân khúc dành cho chơi game của ViewSonic tại Mỹ cho biết.  Dòng ELS ™ của ViewSonic tích hợp các tính năng công nghệ và các đặc tính kỹ thuật sản phẩm mới nhất mà các game thủ yêu cầu, đảm bảo rằng các màn hình được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu này.

ViewSonic ELITE ™ sẽ được giới thiệu với một số đối tác tại các hội nghị game toàn cầu; và công ty sẽ tham gia vào các sự kiện từ thiện hướng tới cộng đồng để quảng bá thông điệp. ViewSonic ELITE ™ đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất linh kiện PC để cung cấp khả năng tương thích giữa các màn hình ViewSonic ELITE ™ RGB và lựa chọn phần mềm RGB từ các đối tác. ViewSonic ELITE ™ khẳng định cam kết của mình với cộng đồng chơi game bằng cách trao quyền cho các game thủ có thể kiểm tra.

Các đối tác phần mềm hiện tại của ViewSonic ELITE™ RGB bao gồm:

ViewSonic ELITE™ XG240R và XG350R-C sẽ có mặt tại các cửa hàng vào tháng 1 năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here