Một trong những tính năng nổi bật tuyệt vời nhất của iPad Pro mới được ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2018 là lần đầu tiên mà Apple quyết định bỏ cổng kết nối Lightning độc quyền mà thay thế bằng cổng USB-C chuẩn công nghiệp.

Theo Apple cổng USB-C trên các mẫu iPad Pro mới cho phép kết nối từ bộ điều khiển MIDI, đến máy ảnh DSLR, kết nối với máy tính, màn hình hay thậm chí cả với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc iPad Pro mới này kết hợp với máy chiếu để thuyết trình trong các buổi họp hay xem các nội dung giải trí ở mọi lúc mọi nơi.Viewsonic M1 máy chiếu đa dụng, tích hợp loa Harman / Kardon, USB type C, khả năng chiếu màn hình rộng lên tới 100 inch

Máy chiếu di động Viewsonic M1 là một sản phẩm hoàn hảo để bạn đồng hành cùng iPad Pro mới. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 0,75 kg – Đạt giải thưởng thiết kế xuất sắc iF2018 cho phép bạn dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, tích hợp cổng USB-C và khả năng chiếu màn hình rộng lên tới 100 inch, M1 biến iPad Pro mới từ máy tính bảng cá nhân trở thành một màn hình lớn để chia sẻ các nội dung như thuyết trình, giải trí xem phim tới mọi người. Không chỉ có khả năng trình chiếu, M1 còn sỡ hữu hệ thống loa kép tích hợp sẵn của Harman Kardon, biến iPad thành một rạp chiếu phim tại nhà!

Với thiết kế di dộng, M1 có thể được cho vào bất kỳ chiếc ba lô nào, cùng với một cánh tay hoạt động như một ống kính cũng như chân đế có thể điều chỉnh góc quay và thời lượng pin lên tới 6 giờ sử dụng cho một lần sạc đầy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here