Vibram, nhà sản xuất giày nổi tiếng với những đôi giày hình dạng ngón chân vừa hợp tác với Lenovo để tạo ra những đôi giày thông minh. Không chỉ dùng để theo dõi cử chỉ của chúng ta mà đôi giày này còn có thể được dùng để điều khiển game, thông báo tình hình thông qua đèn LED phía dưới.

Bộ não của đôi giày này là Intel Curie. Nó sẽ kết nối với điện thoại qua Bluetooth, tích hợp GPS và đèn LED dưới đáy giày, có phần đệm giày được làm bằng máy in 3D cho phép khách hàng tùy biến theo đúng yêu cầu. Đôi giày này sẽ sạc không dây, khi mua bạn sẽ được tặng một chân đế để đặt giày lên.

Trong hình trên cùng bạn sẽ thấy đèn LED trên đôi giày này hiển thị chữ Win, giống với điện thoại. Không rõ khi

Về khả năng chơi game, giày sẽ nhận những chuyển động khi chúng ta di chuyển. Lenovo đang thử nghiệm chơi một game mà ở đó chúng ta sẽ di chuyển qua lại trái phải để né các vật thể. Biết đâu đấy trong tương lại chúng ta sẽ chơi được các game nhảy mua như Dance Dance Revolution?

Hiện tại chưa có giá của sản phẩm cũng như chưa biết liệu nó có được thương mại hóa hay không.

Vibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển gameVibram và Lenovo phát triển giày thông minh: theo dõi hoạt động và điều khiển game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here