Mới được 1 tháng kể từ khi ra mắt tuy nhiên mới đây Value đã thông báo update tính năng mới cho chiếc tay cầm Steam của mình. Ngoài việc hỗ trợ con xoay hồi chuyển giúp cho game thủ chơi và trải nghiệm game tốt hơn, một cửa sổ HUD mới giúp game thủ dễ dàng hiểu và điểu khiển con chuột của họ thông qua một của sổ pop-up giới thiệu việc bạn có thể sử dụng và tương tác với các phím như thế nào… hay hợp nhất giao diện điều khiển vào một.

Rất nhiều tính năng mới này được Value đưa ra nhờ việc tiếp thu ý kiến của cộng đồng, đặc biệt nhất là từ cộng đồng game thủ lớn NeoGAF. Ngoài các tính năng này, công ty còn hứa hẹn về một tính năng mới cũng dựa theo các ý kiến của game thủ, là việc chiếc Steam Controler sẽ hỗ trợ chơi game trên các thiết bị khác cùng với việc giữ nguyên các cài đặt chương trình, tính năng mới này sẽ cho phép bạn chơi game với bạn bè trên máy tính của họ mà không phải bận tâm về việc cài đặt lại các chức năng cho phù hợp với bạn.

Cùng với việc thông báo về các chức năng mới, Value còn bonus thêm video về quy trình chế tạo chiếc Steam Controler, các bạn có thể tìm hiểu qua video dưới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here