Ubisoft hiện đang phát tặng 7 tựa game miễn phí được ra mắt dần dần vào mỗi tháng tính từ tháng 6 đến cuối năm nay theo một thông báo được đưa ra tại sự kiện E3. Đầu tiên sẽ là Prince of Persia: Sands of Time. Mời các bạn cùng tải về chơi miễn phí.

Ubisoft phát hành 7 tựa game miễn phí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập công tyĐây là một phần của hoạt động Ubi 30 chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ubisoft, các bạn nào có sẵn tài khoản Uplay đã có thể nhận game ngay từ bây giờ. Tựa game đầu tiên được tặng là Prince of Persia: Sands of Time, phần đàu tiên của trilogy về dòng cát thời gian và là tiền đề để tạo nên Assassin’s Creed sau này.

Ubisoft phát hành 7 tựa game miễn phí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập công ty6 tựa game còn lại chưa được công bố nhưng rất có thể sẽ là một phần nào đó của Tom Clancy hoặc may mắn hơn sẽ là Assassin’s Creed.
Ubisoft phát hành 7 tựa game miễn phí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập công tyBạn hãy truy cập vào link sự kiện Ubi 30 dưới đây và cũng là nơi tải Prince of Persia: Sands of Time:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here