Hà Nội, ngày 20 tháng 05 năm 2019, Công ty Sharkoon Technologies thuộc Cộng hòa Liên bang Đức, là nhà cung cấp các thiết bị PC và thiết bị ngoại vi gaming trên toàn cầu, đã hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Liên Minh – U-TEK JSC để chính thức phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối U-TEK JSC sẽ cung cấp những sản phẩm thiết bị chơi game, ghế gaming và thùng máy Sharkoon thông qua mạng lưới phân phối sâu rộng của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Đức Quế, Giám đốc điều hành của U-TEK JSC phát biểu rằng:
“Với Sharkoon, chúng tôi được làm việc với một đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những sản phẩm thiết bị chơi game và thiết bị PC dành cho game thủ. Mô hình marketing của họ tập trung vào giá cả/hiệu suất, cùng triết lý thiết kế sản phẩm của người Đức, đã thuyết phục chúng tôi bổ sung Sharkoon vào danh mục đầu tư của mình.”

Ông Johannes Schneider, Giám đốc Sharkoon Taiwan Co., Ltd., văn phòng khu vực Châu Á cho biết:
“Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường Châu Á-Thái Bình Dương của chúng tôi, chúng tôi vô cùng hân hạnh khi đã có được thỏa thuận hợp tác phân phối tại Việt Nam với công ty U-TEK JSC.
Sau cuộc họp với Giám đốc Quế, tôi tin rằng với chuyên môn trong thị trường khu vực cùng sự tập trung vào mảng Gaming và eSports của họ, kết hợp với sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng của chúng tôi sẽ khiến cho sự hợp tác mang tính chiến lược này thành công mỹ mãn.”

(Theo Sharkoon)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here