Sau khi gây chiến bằng việc nẫng tay trên Twitch, Amazon giờ đây lại tiếp tục cuộc chiến với với gã khổng lồ tìm kiếm với mục tiêu chính là Youtube.

twitch
Trong suốt hội nghị TwitchCon hàng năm lần đầu tiên, nền tảng streaming video đã tiết lộ một tính năng mới cho phép người dùng tạo và upload video trực tiếp lên sever Twitch. Như vậy là giờ đây boardcaster đã có thể thu lại video khi đang streaming và lưu trữ chúng.
Tính năng mới này sẽ giúp Twitch ngày càng giữ vững ngôi vị ông hoàng trong nền tảng streaming và nó sẽ là một cú hích lớn vào sản phẩm của Youtube Gaming của gã khổng lồ Google. Tính năng này sẽ giúp cho các nhà tạo nội dụng đưa ra các đề xuất phù hợp hơn cho người xem, và thu hút họ ở lại lâu hơn và nhiều hơn với channel của mình.

Twitch cũng tiết lộ rằng sẽ chuyển sang hỗ trợ đầy đủ chuẩn HTML5 cho trình chơi video của mình, thêm với đó là việc nâng cấp công cụ tìm kiếm giúp mang lại kết quả hữu ích và phù hợp hơn với yêu cầu của người dùng

Google vốn đã đàm phán để mua lại Twitch với mức giá 1 tỷ USD trong tháng 5 năm 2014, song không thành công. Và sau đó Amazon đại gia bán lẻ trực tuyến đã đạt được thỏa thuận với Twitch, mua lại trang web này với giá gần 1 tỷ USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here