Twitch là một nền tảng tiện ích để bạn có thể xem những game thủ phát sóng trực tiếp phần chơi của mình, bất kể họ đang chơi hệ máy nào hay thậm chí là khi họ đang tham gia giải đấu eSport mới nhất. Tuy vậy, tiện ích này có một thiếu sót vô cùng quan trọng khi không có chức năng cho phép người dùng đăng ký cập nhật nội dung kênh mà họ yêu thích.

Điều này đã thay đổi khi vừa qua, Twitch thông báo mở cửa tính năng đăng ký và lưu lại kênh người dùng yêu thích trong bản cập nhật mới nhất dành cho ứng dụng trên Android sau bao ngày mong đợi. Cuối cùng những người hâm mộ game đã không còn phải truy cập vào trình duyệt (bằng máy tính hoặc thiết bị di động) chỉ để nhấn nút theo dõi một tài khoản nào đó rồi… lại vào trình duyệt tìm các kênh đã lưu. Giờ đây, các tài khoản Twitch có thể đăng đường dẫn kênh của mình lên cuộc trò chuyện hoặc thêm vào phần giới thiệu bản thân để người dùng dễ dàng đăng ký.

Twitch mở tính năng đăng ký cập nhật nội dung trên Android a

Ngoài tính năng đăng ý trên, người dùng còn có thể hủy bỏ việc đăng ký hoặc thông báo về kênh của mình trong phần chat. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lý các tài khoản theo dõi ngay trong ứng dụng. Tất cả những việc này đều có thể làm thông qua mục Subscriptions trong ứng dụng.

Bạn có thể tải Twitch mới hoặc cập nhật ứng dụng để sử dụng ngay tính năng vô cùng hữu ích này trên Android.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here