Tối thứ 5 vừa rồi tại sự kiện Game Awards 2015 diễn ra tại Los Angeles, Palmer Luckey và Harmonix đã công bố tựa game âm nhạc Rock Band sẽ hỗ trợ thực tế ảo.

Nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Oculus Rift cho biết hãng cùng với Harmonix đã lên kế hoạch và triển khai dự án Rock Band VR từ trước đó rất lâu, nhằm giúp game thủ giờ có thể tận hưởng chi tiết buổi biểu diễn của họ với những sự kiện, nhân vật hay lòng nhiệt thành của các fan hâm mộ. Harmonix cũng cho biết thêm rằng phiên bản thực tế ảo của trò chơi âm nhạc đình đám này sẽ đến tay người hâm mộ sử dụng kính Oculus Rift vào năm 2016. Tuy không đưa ra thời điểm cụ thể game sẽ được ra mắt vào thời gian nào, nhưng thông tin Harmonix đưa ra rất có thể Rock Band sẽ đến tay game thủ vào quý 1 năm sau.

Các thông tin chi tiết thêm sẽ được tiết lộ vào thời gian tới, PlayPro sẽ cập nhật tới các bạn khi có thông tin thêm. Trong lúc đó, nếu bạn là người yêu thích tựa game Rock Band này, vậy thì hãy sãn sàng sắm Oculus Rift để chuẩn bị đắm chìm vào không gian của Rock Band thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here