Disney hợp tác với Hasbro cho ra mắt bộ sản phẩm chơi game dành cho game thủ nhí với chủ để về các anh hùng. Trước mắt các game thủ nhí có thể hóa thân thành nhân vật người sắt thông qua chiếc bao tay Iron Man. Chiếc bao tay này sẽ giúp game thủ nhí tương tác với các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Game thủ và game có thể tương tác với nhau thông qua chiếc bao tay, điều đó được thực hiện bởi bao tay được tích hợp gia tốc kế và cảm biến rung đi kèm.

Disney PlaymationMặc dù nhìn công kềnh nhưng thực ra chiếc bao tay này rất nhẹ, do được Disney cùng với Hasbro nghiên cứu rất nhiều để tạo sự thoải mái nhất dành cho game thủ nhí (cha mẹ game thủ nhí cũng có thể chơi cùng với con của họ, vì chiếc bao tay này có thiết kế để có thể vừa nhiều kích cỡ tay).

Khi mua bộ sản phẩm này, game thủ sẽ nhận được 25 nhiệm vụ đi kèm, tuy nhiên các nhiệm vụ có thể cập nhật thêm thông qua việc update phần mềm. Disney cũng thiết kế các App trên hệ điều hành IOS và Android, nhằm giúp game thủ có thể xem chi tiết nhiệm vụ của mình và tùy biến năng lực của chiếc bao tay…

Disney Playmation bPlaymation hiện được bán với giá 120 USD cho phiên bản chuẩn, và nếu bạn muốn mua thêm các thành phần khác như Black Widow, Loki, Falcon… sẽ phải chi trả thêm 15 USD cho từng cái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here