Mới đây PlayPro Studio đón nhận một trong những sản phẩm rất thú vị tới từ Razer, đó chính là bộ loa không dây Razer Leviathan Mini. Trong bài viết này, chúng tôi thực sự rất háo hức và thích thú khi chia sẻ những thông tin về sản phẩm tới các bạn.

Logo 3 con rắn nổi bật ở màng loa phía trước của Leviathan Mini
Logo 3 con rắn nổi bật ở màng loa phía trước của Leviathan Mini

Mời các bạn cùng lướt nhanh nào:

Sản phẩm rất mi nhon (Leviathan Mini mà):

Sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng để mang theo
Sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng để mang theo

Leviathan Mini có tính di động cực kỳ cao, thiết bị có ngoại hình nhỏ con (54mm x 185mm x 55mm), cũng chỉ số cân nặng tương đương 1 chiếc tablet bạn vẫn mang theo hàng ngày: 538g. Do đó tính hữu dụng của sản phẩm được PlayPro đánh giá rất cao, không phải lúc nào chúng ta cũng làm việc hay giải trí với chiếc tai nghe in ear được vì thế Leviathan Mini mang tới cho người dùng một lựa chọn thay thế rất cần thiết, chơi nhạc mọi lúc, mọi nơi: để đầu giường, mang tới nhà bếp, phòng tập gym, dã ngoại ngoài trời, bàn làm việc ở công ty. Tóm lại, bất cứ chỗ nào bạn muốn nghe nhạc đều có thể mang theo Leviathan Mini.

Razer còn kèm theo 1 túi đựng sản phẩm rất thời trang, tiện lợi cho việc bảo vệ và mang theo sản phẩm
Razer còn kèm theo 1 túi đựng sản phẩm rất thời trang, tiện lợi cho việc bảo vệ và mang theo sản phẩm

Kết nối cực kỳ bá đạo:

Khả năng kết nối của Leviathan Mini là rất phong phú, hỗ trợ cả kết nối NFC
Khả năng kết nối của Leviathan Mini là rất phong phú, hỗ trợ cả kết nối NFC

Để thử khả năng kết nối của Leviathan Mini, người trải nghiệm đã huy động gần như tất cả các thiết bị phát nhạc từ mọi nền tảng hệ điều hành: như Windows, Mac OS, iOS, Android và cả Windows mobile hay Blackberry OS. Nói chung là “mẫu” của chúng ta tuy nhỏ nhưng anh nào cũng chơi được hết. Mình thực sự ấn tượng với khả năng này, và vì thế các bạn nếu có nhu cầu đầu tư cho mình một chiếc thì cũng không cần phải lăn tăn về khả năng kết nối của sản phẩm, mạnh dạn đầu tư ha.

Thực sự là Made for iOS:

Leviathan Mini - Made for iOS
Leviathan Mini – Made for iOS

Trên bao bì sản phẩm, Razer đã nhấn mạnh thông điệp này cho người tiêu dùng: Made for iPod, iPhone, iPad. Khi bắt đầu trải nghiệm sản phẩm, mình nghĩ Razer nên chăng ghi là “made for any OS” mới chuẩn, bởi khả năng kết nối tới hầu hết các thiết bị. Nhưng thực tế thì với thiết bị iOS là có một khác biệt nhỏ: tính đồng bộ. Khi bạn đã kết nối Leviathan Mini với chiếc iPhone, bạn có thể tăng, giảm âm lượng hoặc tạm dừng bài hát phát trong chiếc iPhone của mình thông qua các nút điều khiển trên Leviathan Mini. Việc này bạn sẽ không thể làm với các thiết bị khác. Chúng tôi đã thử với một chiếc Android phone, nhưng khi đó, chiếc loa và trình nghe nhạc là tách biệt, bạn tăng giảm âm lượng cho chính chiếc loa đó còn bản chất mức âm lượng trên thiết bị không thay đổi. Khi bạn bấm tắt nhạc trên Leviathan, thực tế thì bài hát trong trình nghe nhạc vẫn đang chạy chứ không tạm dừng như với iPhone. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá bận tâm nếu mình không có 1 chiếc iPhone nào, bởi đặc điểm này cũng không quá ảnh hưởng tới trải nghiệm thực tế chút nào, hãy nhớ, Leviathan Mini có thể kết nối với mọi thiết bị.

Chất âm: được gọi là LOA phát nhạc (âm thanh) do vậy thuộc tính này cũng được xem là quan trọng nhất để người dùng có thể ra quyết định mua. Cũng bởi vậy mà cá nhân người trải nghiệm dành rất nhiều thời gian để “thẩm âm”.

Razer Leviathan Mini mang lại trải nghiệm âm thanh khá tốt
Razer Leviathan Mini mang lại trải nghiệm âm thanh khá tốt

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi vừa bắt đầu play là chất âm của Leviathan Mini rất tốt khi nhìn vào thân hình nhỏ bé của nó: âm thanh to, rõ ràng và có đủ cả độ rung, trầm rất ấn tượng. Ngay cả khi bạn để max volume thì âm thanh nhận được vẫn rất đầy đủ chi tiết.

Giá: 4.499.000 VNĐ. Thực tế ngay khi cầm trên tay Leviathan Mini, tôi đã liên tưởng tới 1 sản phẩm khác của Sony đó là chiếc loa di động Sony SRS-X33. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ có sự liên tưởng giống tôi, có thể bạn sẽ phải cân nhắc một chút trước khi ra quyết định tiêu dùng. Và nếu bạn cần 1 gợi ý, thì bạn có thể cân nhắc đến sản phẩm đàn ành của Leviathan Mini, phiên bản không Mini: to, khỏe, đẹp trai mà giá thành thì không cao hơn bao nhiêu, chiếc Razer Leviathan đang có giá bán lẻ đề xuất là: 4.990.000 VNĐ.

Razer Leviathan
Razer Leviathan

Như vậy chúng ta vừa đi nhanh 1 lượt những thông tin cơ bản về sản phẩm Razer Leviathan Mini. Bạn có thể thấy, từ đầu tới giờ, người viết bài chả đả động gì tới gaming bởi Razer được biết đến là nhà sản xuất gaming gear nổi tiếng. Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Leviathan Mini để trải nghiệm âm thanh trong game một cách ngon nghẻ ha. Với hiệu năng sử dụng và giá thành, có lẽ sản phẩm được định hướng phục vụ các tín đồ của Razer nhiều hơn, chơi với Razer, ngủ với Razer và dã ngoại với Razer. Đây cũng là hướng đi của Razer khi muốn mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Nếu bạn muốn đầu tư cho mình một sản phẩm như thế này thì hẳn bạn cũng sẽ mê mẩn với nó và hài lòng với quyết định của mình.

Bonus thêm một số hình ảnh bóc hộp sản phẩm:

Leviathan Mini và các phụ kiện kèm theo hộp sản phẩm
Leviathan Mini và các phụ kiện kèm theo hộp sản phẩm
Các đầu cắm ổ điện phù hợp với mọi khu vực thị trường
Các đầu cắm điện phù hợp với mọi khu vực thị trường
Dây sạc kèm theo
Dây sạc kèm theo
Jack âm thanh 3.5
Jack âm thanh 3.5

Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh bóc hộp sản phẩm tại link: flickr PlayPro

Xin cám ơn GearPlus đã hỗ trợ sản phẩm.

TOM – Ảnh: Đông Ky Sốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here