Theo thông tin PlayPro được biết, trong năm 2016 này Newmen Việt Nam sẽ cho ra mắt game thủ hàng loạt thiết bị ngoại vi mới, trong đó có một thiết bị đặt biệt lấy cảm hứng từ chú Cá mập beo – Newmen N8000). PlayPro có bài ghi nhanh xin gửi tới độc giả.

Newmen cá mập beo N8000 aNewmen 8000 có 2 màu trắng và đen, vỏ hộp đựng chuột với mặt trước được thiết kế nổi bật tôn vinh nét đẹp của chuột

Newmen cá mập beo N8000 cMặt sau với các thông tin cơ bản của chuột

Newmen cá mập beo N8000 dNhân vật chính của chúng ta

Newmen cá mập beo N8000 eKhi cắm chuột với máy tính, đèn LED hiển thị rất đẹp, cùng với đó mỗi màu đại diện cho 1 mức độ DPI khác nhau.

Newmen cá mập beo N8000 f Newmen cá mập beo N8000 g Newmen cá mập beo N8000 h Newmen cá mập beo N8000 iChuột được thiết kế rất ôm tay, thoải mái. Chuột có thiết kế cũng khá to, với những ai ưa thích sự thon thả nhỏ bé thì có lẽ Newmen 8000 không thích hợp lắm, nhưng với những ai yêu thích chú chuột nào to to 1 chút thì 8000 quả thực mang cảm giác cầm rất tuyệt.

Newmen cá mập beo N8000 jBên hông chuột được thiết kế bằng nhựa cứng với các vân dựa theo cá mập báo mang lại một cảm giác cầm rất lạ, với riêng người viết thì nó thu hút đễn nỗi chỉ muốn “mân mê” chiếc vân này mãi.

Newmen cá mập beo N8000 k Newmen cá mập beo N8000 nChuột có thiết kế đối xứng thích hợp với cả những người thuận tay trái hay phải, tuy nhiên 2 nút phụ bên hông thiết kế hơi cao nên với người thuận tay trái sẽ gặp vấn đề click không mong muốn, tuy nhiên với người dùng thuận tay phải thì đây lại là một điểm cộng.

Newmen cá mập beo N8000 m Newmen cá mập beo N8000 lTrên lưng chuột nút scroll và điều chỉnh DPI mang lại cảm giác rất tốt, nút scroll rất nhẹ và ăn tay, trong khi nút điều chỉnh DPI cũng rất “đã”

Newmen cá mập beo N8000 o
Dây dù chống cháy, USB mạ vàng

Mặt bụng chuột với không gian rộng rãi cho 2 miếng feet to giúp chuột di chuyển tốt và ổn định hơn. Các thông tin được cung cấp thêm dưới đây cũng không được nhiều nắm các bạn nhìn thêm hình sẽ rõ.

Tổng quan

Chuột được thiết kế rất đẹp và vừa tay với những người tay hơi to một chút. Được trang bị Pad Teflon & bi trọng lực để con chuột định vị trính xác hơn mang lại cảm giác chắc chắn và cầm đầm tay. Điểm cộng dành cho N8000 khi chuyển đổi DPI, mỗi màu LED đại diện cho một độ phân giải khác nhau giúp người dũng dễ dàng nhận biết.

Độ phân giải tùy chỉnh: 800/1200/2000/4000DPI

Mặc dù chuột thiết kế đối xứng dành cho game thủ thuận tay trái hay phải, tuy nhiên nút phụ bên hông thiết kế hơi cao nên những game thủ thuận tay trái sẽ gặp rất nhiều khó khắn khi hay bị bấm nhầm (cơ mà cá nhân người viết cũng thấy rất hiếm game thủ thuận tay trái).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here