Như chúng tôi đã đưa tin về việc Hà Nội có thêm 1 tổ hợp phòng game hiện đại (Monaco) chuẩn bị ra mắt, nơi có số lượng máy cùng cấu hình cao đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu của game thủ. Và vào ngày 10-10 vừa qua tổ hợp phòng game này đã khai trương mang đến cho game thủ một địa điểm mới để luyện tập và thi đấu.

Monaco tọa lạc tại tầng 6, số 22c Thành Công là một trong những tuyến phố tập chung rất nhiều game thủ và phòng game nên rất tiện cho game thủ tìm kiếm và trải nghiệm việc chơi game. Tuy nhiên vì phòng game nằm trên tầng 6 của tòa nhà nên bạn sẽ có thêm một vài trải nghiệm thú vị khi đến với phòng game này như là bạn phải cuốc bộ lên tầng 6 để chơi game, tuy nhiên đó chỉ là cuốc bộ từ tầng 5 lên tầng 6 mà thôi chứ từ tầng 1 lên tầng 5 thì bạn không phải lo vì đã có thang máy trợ giúp rồi :), hay việc relax với cafe, ngắm cảnh sau mỗi “trận chiến”cũng là một điều không tồi.

Nói lan man thế thôi giờ chúng ta đi vào chủ đề chính là trải nghiệm xem việc chơi game ở Monaco này như thế nào.

Đầu tiên là khi vào phòng game bạn sẽ cảm nhận thấy không gian ở đây rất rộng rãi, thoáng, và mang đầy màu sắc của 1 “đế chế” dành riêng cho game thủ.

trai nghiem thuc te monaco a trai nghiem thuc te monaco b trai nghiem thuc te monaco c trai nghiem thuc te monacoMonaco chia phòng máy làm 3 khu riêng biệt với khu hút thuốc bên ngoài, không hút thuốc bên trong và cuối cùng là khu thi đấu đặc biệt gồm 2 phòng mỗi phòng 5 máy. Việc chia phòng máy thành các khu vực khác nhau giờ đây trở thành tiêu chuẩn chung của các Gaming Cyber Cafe và nó rất thiết thực đối với game thủ. Tuy nhiên việc bố trí không gian tại Monaco này tôi lại không ưng ý lắm với một vấn đề là việc khu vực hút thuốc phòng game này lại bố trí ngay ngoài mặt tiền nơi mà game thủ check-in, nếu mà Monaco bố trí khu vực hút thuốc vào phía trong thì tôi thấy hợp lý hơn.

Ngoài ra khu phòng máy, Monaco còn một khu vực cafe riêng phục vụ rất nhiều đồ ăn uống cho các game thủ nghỉ ngơi sau thời gian dài chinh chiến
Ngoài ra khu phòng máy, Monaco còn một khu vực cafe riêng phục vụ rất nhiều đồ ăn uống cho các game thủ nghỉ ngơi sau thời gian dài chinh chiến

Monaco đáp ứng được hầu hết nhu cầu của game thủ với việc cung cấp cho game thủ một loạt lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình với các mệnh giá rất đa dạng, 7k, 9k, 12k. Với mỗi loại mức giá khác nhau Monaco bạn sẽ được trải nghiệm các cấu hình khác nhau:

monaco 7k monaco 9k monaco 12k monaco may thi dau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here