VX57 là dòng sản phẩm không phải hoàn toàn mới, nhưng lại rất vừa tầm giá tiền cho mọi game thủ. Với nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này để chơi các game MOBA, FPS, hay game đối kháng, thậm chí là thưởng thức phim ảnh thì tính năng cứng cáp của dòng VX57 này là không thể bàn cãi

Dòng màn hình ViewSonic VX57 được sản xuất với 3 tùy chọn kích thước khác nhau gồm 22 inch, 24 inch và 27 inch, tương ứng với các tên mã sản phẩm là VX2257-mhd, VX2457-mhd và VX2757-mhd. Cả 3 mẫu màn hình đều có độ phân giải Full HD hỗ trợ khả năng đáp ứng hình ảnh siêu tốc, độ tương phản có thể mở rộng lên mức 80.000.000:1 cho khả năng tái hiện độ sâu hoàn hảo, độ trễ cực nhanh chỉ 1 miligiây cũng như giảm thiểu mọi yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng giật lắc hình từ nguồn phát, giúp hình ảnh trình chiếu mượt mà và loại bỏ hết hiện tượng bóng ma.

Trong bài viết này PlayPro sẽ cùng các bạn nhìn qua sản phẩm VX2757 nhé, người sẽ cùng bóc hộp sản phẩm này cho chúng ta sẽ là Trang Lady của cộng đồng Street Fighter.

Điểm mạnh rõ rệt của dòng sản phẩm này là:

1- Mức giá cực kỳ “hạt dẻ” cho game thủ Việt(chỉ khoảng 4-5 triệu cho 1 màn hình 27 inches)

2- Độ trễ thấp sẽ thuận lợi hơn cho dòng game FPS và các tựa game đối kháng

3- Hỗ trợ nhiều cổng kết nối, đa-zi-năng giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn

Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có một vài điểm yếu:

1- Loa của màn hình chưa “đã tai” cho lắm, có thể khắc phục bằng việc gắn thêm loa ngoài. Đương nhiên rồi, thật khó có thể mong chờ 1 màn hình máy tính lại “kèm” thêm cả hiệu ứng loa đỉnh đúng không.

2- Phải thường xuyên chỉnh tay nếu thay đổi giữa các nhu cầu sử dụng, nếu bạn xem phim hoặc chơi game có đồ họa đẹp thì phải chỉnh màn ở chế độ MOBA, còn nếu chơi FPS hay game đối kháng như Street Fighter thì phải chỉnh sang chế độ FPS. Việc tùy chỉnh này mất của bạn vài giây nhưng sẽ cho bạn kết quả đầu ra rất tốt. Đây vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm của dòng sản phẩm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here