Thương hiệu thiết bị chơi game rất được giới game thủ bắn súng ưa chuộng – Zowie đã chính thức thuộc về BenQ.

Zowie là hãng sản xuất các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, lót chuột chuyên dụng dành cho game thủ eSports hay nói chính xác hơn là dân chơi FPS (Counter-Strike: Global Offensive). Thời gian gần đây, thương hiệu này rất được game thủ Việt Nam ưa chuộng, một số thành viên của Skyred cũng đang sử dụng chuột của Zowie.

Zowie BenQ aNhận thấy được tiềm năng của Zowie, BenQ – thương hiệu màn hình nổi tiếng – đã mua lại công ty này để có thêm tiếng nói trong mảng eSports. Nhìn lại mảng gaming hiện tại của BenQ, họ chỉ mới sở hữu các loại màn hình chuyên dụng dành cho chơi game nhưng gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ EIZO cũng như LG hoặc ASUS. Việc mở rộng thêm mảng thiết bị ngoại vi có thể giúp BenQ tăng thêm khách hàng cũng như tín đồ.

Hiện trang chủ Zowiegear.com đã được chuyển hướng sang http://zowie.benq.com.

ZA, EC-A và FK được làm mới
ZA, EC-A và FK được làm mới

Ngay sau khi sát nhập với BenQ, Zowie nhanh chóng làm mới loạt sản phẩm hiện có, lấy màu đen và đỏ làm chủ đạo cũng như “đóng” thêm logo BenQ ở bên hông. Dòng ZA, EC-A và và FK không thay đổi về ngoại hình cũng như màu sắc ngoại trừ logo Zowie giờ đây là màu đỏ thay vì trắng.

Sẽ không còn màu xanh trên mousepad của Zowie nữa
Sẽ không còn màu xanh trên mousepad của Zowie nữa

Lót chuột được làm lại hoàn toàn với tông màu đen làm chủ đạo, bo viền xung quanh kèm thêm logo Zowie màu đỏ ở góc. Chúng ta sẽ không còn thấ ynhững miếng lót chuột Zowie màu xanh với thiết kế bắt mắt nữa.

Logo BenQ được khắc bên hông Camade
Logo BenQ được khắc bên hông Camade

Đồ giữ dây chuột Camade cũng sẽ được làm mới với tông màu đỏ đen khá mạnh mẽ. Logo BenQ được khắc ở bên hông. Trong khi các sản phẩm được làm mới, thì dòng bàn phím cơ trước đây lại tuyệt nhiên không xuất hiện. Có thể trong tương lai Zowie và BenQ sẽ cho ra mắt sản phẩm bàn phím cơ mới hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here