Sau một khoảng thời gian im lặng, Thermaltake đã trở lại với hai sản phẩm case mới đó là Core X5Core X5 Riing hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường. Điểm chung của cả 2 đó là sẽ hỗ trợ đầy đủ các kích thước phổ biến của các bo mạch chủ trên thị trường như iTX, M-ATX, A-TX, E-ATX. Song song với đó, tản nhiệt nước cồng kềnh cũng có thể dễ dàng lắp đặt vào nhờ vào không gian rộng rãi bên trong và khả năng tháo rời dễ dàng các bộ phận.

Thermaltake Core X5 và Core X5 Riing  a

Đối với Core X5, sản phẩm này nổi bật nhờ thiết kế rất khoa học khi cho phép người dùng tháo rời những bộ phần khác nhau, mà vẫn đủ không gian để chứa một chiếc card đồ họa dài 480mm, một bộ tản nhiệt khí cho CPU có chiều dài tối đa 230mm. Ngay cả với một bộ nguồn công suất cao dài 220mm, người dùng vẫn vô tư thoải mái đi dây sao cho gọn gàng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu sử dụng tản nhiệt nước loại hai quạt, Core X5 cũng hỗ trợ tuốt với khu vực bắt ốc trên nóc lên đến 360mm chiều dài.

Ngoài ra, Core X5 được chia thành hai “căn phòng” chính, một là khu vực để phục vụ việc lắp bo mạch chủ, vi xử lí, card đồ họa… Khu vực còn lại là nơi để nguồn và ổ cứng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thêm hai khung lắp quạt, một ở phía trước, một cho phía sau với kích thước quạt tối đa 200mm đi cùng hai khung quạt 120mm nữa ở bên dưới và bên trên để đem đến khả năng lưu thông gió tốt nhất.

Còn Core X5 Riing, về cơ bản, sản phẩm này sẽ tương tự như Core X5 nhưng cao cấp hơn và được Thermaltake quảng cáo là những tiện ích mà Core X5 Riing đem đến là vô hạn. Gần như tất cả những nhu cầu của người dùng đều có mặt và không chỉ hỗ trợ những bộ tản nhiệt thông thường, Core X5 Riing còn cho phép người dùng trang bị những hệ thống tản nhiệt nước tự chế (Custom Watercooling). Ngoài ra, những tính năng, thông số kĩ thuật của Core X5 Riing cũng tương tự như người anh em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here