Tiếp theo những hình ảnh rò rì về thiết bị được cho là tay cầm của cỗ máy chơi game NX mà Nintendo sẽ ra mắt trong thời gian tới, hôm nay chúng ta lại có thêm một số hình ảnh rõ ràng hơn về thiết bị này. Bức ảnh được đăng tải bởi một người dùng trên Reddit và anh này còn cho biết sẽ có cảm biến phản hồi lực cũng như jack cắm tai nghe bên dưới. Nếu đây thật sự là thật thì chẳng những nó càng củng cố sự tồn tại của cỗ máy NX, mà còn có khả năng đây sẽ là một chiếc tay cầm có thể hoạt động độc lập như máy chơi game cầm tay như những gì người ta đồn đoán trước đây.

Thêm hình ảnh được cho là tay bấm của máy chơi game Nintendo NX aNhư những hình ảnh trước đây, chúng ta có thiết bị với 2 nút điều khiển trên bề mặt của tay cầm còn tất cả những phần còn lại là mặt kính bóng, có thể sẽ được dùng để hiển thị nội dung chơi game. Nhìn kỹ hơn thì có vẻ như phần màn hình sẽ không tràn ra toàn bộ bề mặt tay cầm mà sẽ bị giới hạn lại ở vị trí nút bấm 2 bên. Bên dưới chúng ta còn óc những lỗ hổng, có thể là sẽ bố trí các nút start, select và home. Bên dưới chúng ta còn có jack cắm tai nghe.

Thêm hình ảnh được cho là tay bấm của máy chơi game Nintendo NX bNhững bức ảnh được đăng lên bởi một người dùng trên Reddit và anh này cho biết rằng “để làm rõ, đây là bộ điều khiển cho cỗ máy console. Nhưng rất rõ ràng, nó là một nguyên mẫu đang phát triển chứ không phải là thiết kế cuối cùng.” Đồng thời anh cho biết là chiếc tay cầm này có “phản hồi lực haptic” và một lỗ cắm tai nghe bên dưới.

Trước thông tin này, Nintendo cho biết: “Chúng tôi không có gì để bình luận về chủ đề này”. Hãng được cho là sẽ ra mắt máy chơi game NX trong dịp triển lãm E3 vào tháng 6 sắp tới. Mặc dù một số người vẫn cho rằng những hình ảnh trên chỉ là sản phẩm Photoshop nhưng hoàn toàn có thể hy vọng rằng đây sẽ là thật bởi lẽ Nintendo xưa giờ không thiếu những ý tưởng mang tính đột phá dẫn đầu ngành công nghiệp game.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here