Chỉ còn hơn tuần nữa tựa game The Division sẽ chính thức được phát hành. Sau đợt thử nghiệm beta đạt kỉ lục về số người tham gia, Ubisoft tiếp tục tung ra đoạn trailer giới thiệu công nghệ Nvidia GameWorks được sử dụng độc quyền cho phiên bản PC của tựa game này.

Giám đốc kĩ thuật của The Division, ông Anders Holmquist cho biết phiên bản PC của tựa game này không chỉ hỗ trợ độ phân giải lến tới 4K, nó còn tận dụng công nghệ Nvidia GameWorks mới nhằm mang tới cho người chơi chất lượng hình ảnh sống động và chân thực hơn. Đặc biệt, The Division trên PC sẽ sử dụng công nghệ Horizon-Based Ambient Occlusion+ (HBAO+) để chất lượng đổ bóng của môi trường xung quanh được sống động hơn. Ngoài ra, công nghệ Percentage Closer Softer Shadows (PCSS) cũng được sử dụng để làm mềm đi phần cạnh bóng giống như trong thực tế.

Người chơi The Division trên PC còn nhận được các lợi ích thông thường khác như tốc độ khung hình cao hơn, hỗ trợ Shadowplay, SLI, G-SYNC, DSR và đa màn hình. Phiên bản PC còn có các tùy chọn cho phép người chơi hoàn toàn điều chỉnh HUD, tùy chọn hỗ trợ một số bàn phím LED nhất định và tính năng Tobii EyeX eye-tracking cho phép người chơi điều khiển trò chơi dựa trên phần màn hình mà họ đang nhìn vào.

Tựa game The Division sẽ chính thức phát hành vào ngày 8/3 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here