Không chỉ nổi tiếng là một nhà sản xuất linh kiện điện tử và tiêu dùng hàng đầu thế giới, ASUS từ lâu đã mở rộng quy mô và thương hiệu của mình ở rất nhiều thị trường tiềm năng, trong đó có thị trường phần cứng và thiết bị dành cho game thủ. Khai sinh ra thương hiệu Repulic of Gamers từ năm 2006 cho đến nay, ASUS luôn đẩy mạnh tối đa quy mô sản xuất và đầu tư nghiên cứu chế tạo hàng loạt sản phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu giải trí thượng hạng cho game thủ.

tham-gia-join-the-republic-va-cung-asus-den-computex-2016Kỷ niệm mười năm thành lập ROG – Republic of Gamers,  thương hiệu sản xuất phần cứng phục vụ nhu cầu chơi game cao cấp, ASUS vừa công bố chương trình “Join the Republic” để tri ân người hâm mộ đã góp phần làm nên sự thành công cho thương hiệu này.

tham-gia-join-the-republic-va-cung-asus-den-computex-2016 aĐể tham gia chương trình, người dùng chỉ cần viết một câu chuyện ngắn dài khoản 500 từ bằng tiếng Anh với nội dung nói về niềm đam mê của mình với thương hiệu ROG. Sau đó, chụp một tấm ảnh selfie với thiết bị ROG của riêng mình, hoặc các bức ảnh thế hiện tình yêu đối với thương hiệu ROG, và upload lên trang chủ của sự kiện.

tham-gia-join-the-republic-va-cung-asus-den-computex-2016 bASUS sẽ lựa chọn ra 10 người may mắn nhất với giải thưởng là một chuyến du lịch 6 ngày đến đảo Silicon, Đài Loan – Nơi sản sinh ra thương hiệu ROG, và tham gia vào sự kiện công nghệ Computex 2016. 10 người may mắn tiếp theo sẽ nhận được một phần quà là 10 túi goodie với các sản phẩm ROG bên trong.

Để biết thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham gia, bạn có thể truy cập tại địa chỉ: asus/jointherepublic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here