Trong kỳ hội chợ game E3 vừa qua, Microsoft đã giới thiệu tới người dùng sản phẩm Xbox Elite, tay cầm chơi game cao cấp với các thành phần có thể tùy biến được. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, và có vẻ như cái giá 120£/150$ cho một chiếc tay cầm chơi game sẽ khiến không nhiều game thủ có thể sở hữu được sản phẩm này.

Xbox Elite aMajor Nelson, trưởng bộ phận phát triển dịch vụ Xbox Live, tiết lộ rằng bộ điều khiển Xbox Elite sẽ được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới nhưng với số lượng không nhiều, ít nhất cho tới tháng 12/2015. Chính điều này đã làm cho giá của bộ điều khiển này tăng đột biến trên một số website bán lẻ nổi tiếng như eBay, nơi mà người dùng có thể trả tới 200£ cho một bộ tay cầm chơi game này trong một phiên đấu giá. “Nhiều câu hỏi về Elite đã được đưa ra và chúng tôi xin trả lời ngắn gọn: Elite sẽ được bán ra tại hầu hết các hãng bán lẻ trên toàn thế giới nhưng nguồn cung đang bị hạn chế và tình trạng khan hàng có thể diễn ra, ít nhất là cho đến đầu tháng 12.”

Hiện tại, tay cầm chơi game Xbox Elite đã có sẵn trong kho của hai nhà bán lẻ GAME và Amazon tại Anh nhưng có lẽ đợt hàng đầu tiên sẽ sớm được bán hết. Tay cầm chơi game Xbox Elite được chính thức ra mắt vào tuần trước và nhận được phản hồi rất tích cực từ các chuyên gia. Tuy nhiên, mức giá 120£ đối với chỉ một sản phẩm tay cầm chơi game là một vấn đề vẫn còn đang gây tranh cãi rất gay gắt trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here