Capcom vừa công bố thông tin về bản mở rộng tiếp theo cho cốt truyện cùng với thời điểm diễn ra đợt thử nghiệm cuối cùng cho Street Fighter V.

Mặc dù Street Fighter V vẫn chưa được phát hành nhưng Capcom đã tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ thông tin cùng với đoạn trailer về bản mở rộng tiếp theo cho hé lộ những chi tiết quan trọng trong cốt truyện của dòng Street Fighter.

Theo đó, bản mở rộng sẽ đem đến cho người chơi Street Fighter V phần chơi cốt truyện (Story Mode), là chế độ lần đầu tiên có trong dòng game này. Theo đó, cốt truyện của game sẽ tập trung trong khoảng thời gian giữa Street Fighter 3Street Fighter 4. Chúng ta sẽ biết lí do tại sao Bison cũng như tổ chức Shadaloo của hắn lại trở thành mục tiêu chính của các nhân vật khác.

Bạn sẽ phải chơi qua cốt truyện của mỗi nhân vật để có thể nắm rõ các khía cạnh của câu chuyện, với những bức họa được chính nhà thiết kế Bengus tạo nên, hứa hẹn tạo nên những trường đoạn khó quên cho câu chuyện của game.

Bản mở rộng này sẽ được Capcom phát hành miễn phí trong tháng 6 năm nay. Bên cạnh đó, hãng cũng thông báo đến người chơi đợt thử nghiệm cuối cùng cho game, thời gian diễn ra đợt thử nghiệm này sẽ vào khoảng 13 giờ ngày 30/1 cho đến 22 giờ ngày 31/1 (theo giờ Việt Nam).

Street Fighter V sẽ chính thức ra mắt người chơi trên hai hệ là PC và PS4 vào ngày 16/2 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here