SoundMAGIC vừa cho ra mắt sản phẩm tai nghe cao cấp đầu tiên của mình với tên gọi Vento P55. Được biết tới nhiều nhất với mẫu tai nghe đạt nhiều giải thưởng uy tín E10S, SoundMAGIC đang có kế hoạch chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào cuối năm 2015 và P55 cũng là một phần trong kế hoạch này.

SoundMAGIC Vento P55Vì là một sản phẩm cao cấp và mang ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty nên tai nghe Vento P55 được đầu tư khá kỹ. Tai nghe có phần headband được làm từ thép với các earcup bằng nhôm cho độ bền tối đa với nhu cầu sử dụng thường xuyên của người dùng. Sản phẩm có chất lượng cao nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ cùng với nhiều tính năng cao cấp khác. Tai nghe có khả năng thay đổi dây để người dùng có thể sử dụng được trên cả máy tính cũng như các thiết bị di dộng với các tính năng thoại và tùy chỉnh âm lượng.

Và điều quan trọng nhất là chất âm của sản phẩm. Các kỹ sư của SoundMagic đã hợp tác với một nhóm các chuyên gia âm thanh trong vòng hai năm để có thể tạo ra âm thanh tốt nhất cho Vento P55. Các kỹ sư cũng đã sử dụng các driver tốt nhất với phần lõi dây đồng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nhằm táo tạo lại âm thanh chính xác, tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here