Trong ba ngày 6/10-8/10, Sony Show 2017 đã tiếp tục diễn ra tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội với vô vàn sự kiện đầy hấp dẫn trong đó có giải đấu tựa game đối kháng Street Fighter V. Giải đấu đã quy tụ hàng chục các cao thủ kỳ cựu của khu vực Hà Nội trở về thi đấu sau năm tháng vắng bóng.

Khác với năm ngoái,thể lệ năm nay đã đổi sang đấu 2vs2 và đầy sự cạnh tranh đến từ các game thủ kỳ cựu tại khu vực Hà Nội.Đặc biệt,hình thức phân chia bảng đấu hoàn toàn Random,các game thủ sẽ bắt cặp với đồng đội bất kỳ để thi đấu giải,chính hình thức ấy đã làm giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khán giả nóng lòng chờ đợi Chung Kết Street Fighter V

Hàng loại các cặp đấu đã được chia ra và rất nhiều các cặp đấu đầy sự chú ý như Amoni(Thân Hoài Nhân) – Hậu Chíp (Lưu Quang Hậu) , Quang Qik (Đinh Nhật Quang) – Lam9P(Vương Duy Lâm), Fruit(Phùng Đình Trung) – Nemobee(Hà Trí Hải) , Tifa (Nguyễn Hoàng Giang) – Redie ( Minh Anh ),…

Anh Redie ,một trong những Game Thủ kỳ cựu nhất tại khu vực Hà Nội đã trở lại thi đấu sau một thời gian vắng bóng lâu dài. Tuy công việc của anh vô cùng bận rộn nhưng vì đam mê cùng những người anh em trí cốt của mình anh vẫn tiếp tục chiến đấu cùng đam mê cháy bỏng của mình mặc dù đã nghỉ chơi lâu nhưng với kinh nghiệm chiến đấu lâu năm và phong độ mạnh mẽ của anh đã đưa anh vào sâu đến Chung Kết cuối cùng cùng anh Tifa – Một người bạn trí cốt khác của anh,anh cũng là một con người dày dặn kinh nghiệm từ những tựa game Đối kháng khác sang Street Fighter V chơi.

Từ trái qua Tifa – Redie

Bên cạnh cặp đôi đó,chúng ta còn có thêm một cặp đôi lọt vào Chung Kết cuối cùng và được đánh giá là mạnh nhất hiện tại đó chính là Amoni-Hậu Chíp.Cả 2 người chơi này được đánh giá thực lực là mạnh nhất khu vực Hà Nội hiện tại và chia cặp được bắt cặp với nhau. Amoni được đánh giá là người chơi có kỹ năng cá nhân bậc nhất Hà Nội,còn Hậu Chíp là người chơi kỳ cựu từ cộng đồng Mortal Kombat Việt Nam chuyển sang chơi Street Fighter V,cả 2 đều là những người có kinh nghiệm dày dặn,được dự đoán rất cao là nhà vô địch Sony Show năm nay. Nhưng cho đến trận Chung Kết thì cặp đôi Tifa-Redie đã cùng nhau nâng chiếc cúp vinh quang lên và nhận chức Nhà Vô Địch Sony Show 2017 với một chiến thắng vô cùng thuyết phục và đầy kịch tính.

Từ trái qua Hậu Chíp – Amoni

Nếu như các bạn muốn xem các trận Chung Kết tại Sony Show 2017 ,các bạn có thể bấm vào link này để xem :

Cộng đồng SFHN : https://www.facebook.com/groups/StreetFighterVietnam/

Tác giả : Double M- Mạnh Mì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here