Hội chợ này diễn ra ngay trước PlayStation Experience 2015, do đó hãng này quyết định chỉ đưa tới Hàn Quốc một số game thực tế ảo và không có sản phẩm nào mới thực sự nổi bật.

Trong buổi họp báo hồi tuần trước, Sony Computer Entertainment Korea (SCEK) đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc hé lộ một loạt trailer, hình ảnh và thông tin về PlayStation VR (PSVR), bộ kính thực tế ảo do Sony tự phát triển. Điều này khá đặc biệt vì sự kiện PlayStation Experience sẽ diễn ra vào tháng sau, và Sony cần giữ kín nhiều thông tin để gây sốt cho các fan của mình.

Sản phẩm tâm điểm của Sony tại G-Star 2015
Sản phẩm tâm điểm của Sony tại G-Star 2015

Tại G-Star 2015, Sony sẽ tiếp tục tập trung vào công nghệ thực tế ảo. Đây là lần đầu tiên PSVR được trình diễn ở Hàn Quốc. Cùng với đó sẽ là danh sách các game hỗ trợ công nghệ này, bao gồm Kitchen, SEGA feat. Hatsune Miku Project, The Playroom VR, Shin Sangokumusou 7 VR (Dynasty Warriors 8) Summer Lesson. Còn nhiều cái tên đang được giấu kín và sẽ chỉ xuất hiện khi G-Star chính thức khai mạc.

Danh sách các game đã được xác nhận
Danh sách các game đã được xác nhận

Bên cạnh đó, SCEK đã công bố thiết kế gian hàng của mình tại hội chợ G-Star 2015. Các game hàng đầu trên hệ máy PlayStation như Metal Gear Solid V: The Phantom Pain hay PES 2016 đều có gian hàng riêng. PlayStation VR cũng sẽ có khu vực trải nghiệm khá quy mô. Điều đáng chú ý nhất là có một khu vực dành riêng cho game 18+ với diện tích tương đương MGS V PES 2016 cộng lại. Chưa rõ Sony sẽ cho game thủ trải nghiệm những sản phẩm nào ở khu vực này.

Sơ đồ khu trưng bày của Sony
Sơ đồ khu trưng bày của Sony
G-Star là sự kiện game hàng năm được tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là hội chợ lớn thứ ba tại châu Á, chỉ sau Tokyo Game Show và China Joy. Năm nay, quy mô hội chợ đã bị rút gọn và chuyển hướng tập trung tới game mobile, nhưng không vì thế mà các hãng game bỏ rơi người chơi PC và console. G-Star 2015 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/11 tại trung tâm hội nghị BEXCO, thành phố Busan.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here