PlayStation 4 Slim đang là chiếc máy chơi game được không ít người chơi chờ đợi.

Cách đây không lâu, khá nhiều hình ảnh được cho là của PlayStation 4 Slim đã xuất hiện trên mạng, thu hút sự quan tâm không nhỏ của game thủ. Vậy nhưng đáp lại sự háo hức của cộng đồng, Sony chỉ chọn cho mình sự im lặng hoặc phủ nhận trong các phát ngôn của mình. Vậy nhưng mới đây, chính Sony lại khiến hi vọng về PlayStation 4 Slim của game thủ lên cao hơn bao giờ hết.

Playstation 4 Slim a
Nhiều khả năng PlayStation 4 Slim chỉ đang “ẩn mình chờ thời”

Cụ thể, phó chủ tịch của Sony Computer Entertainment là ông Masayasu Ito cho biết Sony hoàn toàn để ngỏ khả năng sẽ cho ra đời một phiên bản PlayStation 4 mới tiết kiệm điện năng hơn cũng như có sức mạnh phần cứng cao hơn so với phiên bản hiện tại. Ông chia sẻ, kiến trúc phần cứng của PlayStation 4 giúp các kĩ sư có thể dễ dàng “mở khóa” sức mạnh của cỗ máy này hơn hẳn so với các thế hệ console trước. Tuy nhiên, đến cùng thì ông Masayasu Ito vẫn không đưa ra một tuyên bố chính thức nào về phiên bản PlayStation 4 mới mà nhiều khả năng chính là PlayStation 4 Slim này.

Vào thời điểm hiện tại, sẽ là quá sớm nếu Sony trình làng PlayStation 5. Thế nhưng với việc PlayStation 4 dù mạnh mẽ nhưng đã có phần “đuối sức” trước những yêu cầu về đồ họa game của các nhà làm game cũng như game thủ, việc cho ra mắt một phiên bản PlayStation 4 mới với những cải tiến về năng lực đồ họa sẽ là bước đi hợp lý của Sony. Và PlayStation 4 Slim sẽ là cái tên lú tưởng để gánh vác “trọng trách” này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here