Sự kiện lớn nhất trong năm cho PlayStation sẽ được Sony tổ chức vào tháng 12, cùng với danh sách 49 game hàng đầu cho người chơi thử nghiệm tại hội chợ.

Sony Computer Entertainment cho biết sẽ có hơn 25 nhà phát hành game tên tuổi xuất hiện tại PlayStation Experience năm nay. Trong đó bao gồm EA, Square Enix, Capcom… cùng hàng loạt studio của Sony như Naughty Dog, Santa Monica Studios và SCE Japan Studios.

Nhà tổ chức cũng công bố danh sách 49 game PlayStation để game thủ trải nghiệm tại hội chợ. Hầu hết đều là các game indie, nổi bật là Kerbal Space Program Killing Floor 2. Sony tuyên bố đây mới chỉ là một phần những gì sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience 2015. Đó là lý do những game tên tuổi như Uncharted 4: A Thief’s end, The Last Guardian hay No Man’s Sky không có mặt trong danh sách.

Nhiều sản phẩm dành cho PlayStation sẽ ra mắt tại sự kiện này
Nhiều sản phẩm dành cho PlayStation sẽ ra mắt tại sự kiện này

PlayStation Experience 2015 diễn ra vào ngày 5 và 6/12 tại trung tâm hội nghị Moscone (thành phố San Francisco, Mỹ). Vé tham gia hai ngày hội chợ sẽ có giá 75 USD, trong khi vé lẻ lần lượt là 45 USD (ngày thứ bảy) và 40 USD (ngày chủ nhật).

PlayStation Experience là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp game, được tổ chức bởi Sony Computer Entertainment. Hội chợ này là nơi để Sony giới thiệu và quảng bá những game mới nhất trên hệ máy PlayStation, cũng như chào bán các đồ phụ kiện ăn theo game. PlayStation Experience mở cửa rộng rãi cho công chúng, game thủ có thể tới tham gia vào các buổi chơi thử game. Sự kiện này diễn ra lần đầu vào năm 2014, đánh dấu tròn 20 năm ngày ra đời của dòng máy PlayStation đầu tiên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here