PlayStation Experience 2015 sự kiện lớn nhất năm cho PlayStation đang được diễn ra bắt đầu từ rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trong sự kiện này Sony đã hé lộ một vài tựa game hỗ trợ chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR của hãng. Tuy nhiên Sony không cho chúng ta biết thêm về ngày ra mắt chính thức của các tựa game này, cũng như của chiếc kính PlayStation VR.

Các tựa game được giới thiệu lần này là, Rez Infinite, Eagle Flight, Job Simulator, Modern Zombie Taxi Co, Golem, 100ft Robot Golf, Ace Combat 7, Psychonauts in the Rhombus of Ruin, các bạn có thể theo dõi thêm về các tựa game này qua trailer giới thiệu game dưới đây.

PlayStation Experience là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp game, được tổ chức bởi Sony Computer Entertainment. Hội chợ này là nơi để Sony giới thiệu và quảng bá những game mới nhất trên hệ máy PlayStation, cũng như chào bán các đồ phụ kiện ăn theo game. PlayStation Experience mở cửa rộng rãi cho công chúng, game thủ có thể tới tham gia vào các buổi chơi thử game. Sự kiện này diễn ra lần đầu vào năm 2014, đánh dấu tròn 20 năm ngày ra đời của dòng máy PlayStation đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here