Ngày hôm nay trên trang blog Sony Playstation đã công bố về phiên bản mới (3.0) dành cho PlayStation 4. Nếu bạn là người được chọn tham gia chương trình test thử nghiệm trong giai đoạn beta bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm những tính năng mới này. Và theo thông báo trên blog thì một vài tính năng vẫn chưa phải là phiên bản chính thức mà nó mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

Dưới đây là những điểm mới nổi bật trong phiên bản 3.0 này:

Tăng dung lượng lưu trữ online – Tất cả thành viên trong PS Plus sẽ được tăng dung lượng lưu trữ trực tuyến từ 1GB lên thành 10GB. Trong phiên bản 3.0 này sẽ có thêm bộ đếm dung lượng trống còn lại tiện dụng hơn, thêm menu Auto-Upload trong phần quản lý dữ liệu lưu trữ.

Youtube Live – Những người sử dụng PS4 có thể streaming trực tiếp lên Youtube, và người theo dõi có thể xem trực tiếp trên nền tảng Youtube, Youtube Gaming trên nền web hay qua ứng dụng mobile.

Event – Trang Events sẽ xuất hiện trên màn hình máy chủ PS4. Nơi đây cung cấp cho người những hoạt động đang diễn ra trong các trò chơi mà người dùng sở hữu. Người dùng cũng có thể tham gia sự kiện trực tiếp ngay trong đây.

Chức năng cộng đồng – Người dùng có thể tạo những cộng động (kiểu như group facebook) dựa trên những điểm chung với người khác về trò chơi, thể loại…

Chia sẻ video lên Twitter – Bản cập nhật này cho phép người dùng chia sẻ clip lên mạng xã hội Twitter với thời lượng tối đã cho mội đoạn clip là 10 giây.Tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa và cắt ghép để được dài hơn.

Sticker – Trong phiên bản mới này bạn có thể gửi sticker cho bạn bè của mình cùng với tinh nhắn chứ không còn mỗi nội dung text không như trước nữa.

Và còn một vài tính năng nữa mà Sony chưa tiết lộ hết. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập tại đây để theo dõi thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here