Sony vừa đưa chương trình Vote To Play trở lại, cho phép người dùng PlayStation Plus bắt đầu lựa chọn tựa game mình muốn miễn phí trong tháng 3.

Chương trình Vote To Play vừa được Sony đưa vào hoạt động trở lại, cho phép người dùng PlayStation Plus lựa chọn một tựa game PS4 mình yêu thích từ danh sách ba cái tên có sẵn, để đưa vào đợt tặng game miễn phí trong tháng 3 tới.

Vote To Play a

Mở đầu danh sách bình chọn Vote To Play tháng 3 này là tựa game vui nhộn Action Henk! đến từ Curve Digital, một tựa game thích hợp cho những ai thích hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng và thể loại chạy đua, bay nhảy. Cái tên thứ 2 trong danh sách bình chọn là tựa game Assault Android Cactus do Witch Beam phát triển, tuy thể loại twin stick shooter (bắn súng góc nhìn từ trên xuống) đã khá quen thuộc với phần lớn người chơi nhưng  Assault Android Cactus sở hữu cơ chế bin đặc biệt thay thế cho mạng mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới so với các tựa game cùng thể loại.

Tựa game cuối cùng trong danh sách Vote To Play tháng 3 này là Broforce do Devolver phát hành, một tựa game hấp dẫn và vui nhộn đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực với bản PC (lên tới 97%). Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích những pha hành động nam tính và giải trí cùng bạn bè.

Đợt bình chọn Vote To Play tháng 3 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 9/2 tới và kéo dài cho đến hết 22/2. Tựa game có nhiều phiếu bình chọn nhất sẽ được đưa vào danh sách các tựa game miễn phí cho người dùng PlayStation Plus tháng 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here