Theo công bố mới nhất của mình thông qua PlayStation Blog, chủ tịch thương hiệu PlayStation – John Koller đã hé lộ ngày cho phép đặt hàng PlayStation VR theo hình thức mua lẻ hoặc mua trọn bộ sản phẩm tại thị trường Bắc Mỹ.

Theo đó, vào ngày 29/3 tới, các đại lí bán lẻ sẽ mở cửa cho phép đặt hàng trước PlayStation VR với hai tùy chọn khác nhau gồm mua lẻ PlayStation VR Core (chỉ bao gồm kính và phụ kiện) với giá 400 USD, hoặc người mua có thể chọn bộ sản phẩmPlayStation VR Launch Bundle kèm thêm PS Move, PS Camera và một bản game Worlds PlayStation VR, giá khoảng 500 USD và cho phép đặt hàng trước vào ngày 22/3.

PlayStation VR aBan đầu Sony cho biết sẽ không cho người hâm mộ đặt lẻ trước thiết bị PlayStation VR, song để “chiều người hâm mộ”, hãng cuối cùng bổ sung thêm phiên bản PlayStation VR Core. Nếu bỏ lỡ đợt đặt hàng sớm này, người chơi cũng không quá lo lắng khi Sony cho biết sẽ mở thêm một đợt đặt hàng vào mùa hè năm nay.

Hiện tại, dù thời gian ra mắt còn khá xa, song sức nóng mà PlayStation VR tạo nên là rất lớn. Các đơn vị phân phối độc lập như Amazon hay GAME đều trong tình trạng cháy hàng trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của thiết bị này vào cuối năm nay, cuộc chiến console được dự đoán sẽ đem lại nhiều diiễn biến thú vị, nhiều chuyên gia cho rằng PS4 vàPlayStation VR đang thắng thế trước Xbox One và Hololens của Microsoft.

PlayStation VR sẽ chính thức ra mắt người dùng PS4 vào tháng 10/2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here