Ngày ra mắt của Far Cry Primal đang gần kề hơn bao giờ hết, những fan hâm mộ series game hành động nổi tiếng của Ubisoft đang rất hào hứng, sẵn sàng lao vào một cuộc phiêu lưu mới trong thời kì đồ đá.

8-things-far-cry-primal-needs-to-surviveFar Cry cũng là thương hiệu game chủ lực của Ubisoft, ngoài gameplay hấp dẫn và cốt truyện kịch tính, dòng game này còn nổi tiếng bởi nền đồ hoạ vô cùng đẹp mắt. Đó là những hòn đảo nhiệt đới xanh mát từ phiên bản đầu tiên đến vùng đất Kyrat đầy nắng gió tuyết trong Far Cry 4.

Giờ đây, ở phiên bản Primal, chắc chắn Unbisoft vẫn sẽ mang lại cho game thủ những khung cảnh tuyệt đẹp, hoang sơ và đầy bí ẩn trong buổi bình minh của loài người, thậm chí với sức mạnh của các cỗ máy console tân tiến nhất hiện nay, đồ hoạ của Far Cry Primal hứa hẹn sẽ bước lên một tầm cao mới trong series game nổi danh này.

Trang web nổi tiếng IGN vừa công bố một video so sánh chất lượng đồ hoạ của Far Cry Primal trên hai hệ máy console nổi tiếng là PS4 và Xbox One, mời các bạn theo dõi ở ngay video dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here