Sharkoon SKILLER SGK4 bàn phím chơi game có đèn nền | Bàn phím nút cao su với hỗ trợ N-Key Rollover và đèn nền RGB phân cấp, điều chỉnh trên 6 khu vực | Bốn phím thiết lập và bốn phím chỉnh ánh sáng | Phần mềm gaming điều chỉnh được các phím chức năng và macro | Phím chức năng với các tác vụ đa phương tiện mặc định.

Sharkoon ra mắt bàn phím gaming SKILLER SGK4, hỗ trợ N-Key Rollover và trang bị đèn nền RGBSharkoon vừa mở rộng dòng sản phẩm bàn phím chơi game của mình với SKILLER SGK4, một chiếc bàn phím nút cao su với hỗ trợ real n-key rollover, đèn nền RGB phân cấp có thể điều chỉnh ở 6 khu vực trên bàn phím. Hiệu ứng chiếu sáng và màu sắc có thể được lựa chọn trên 4 phím chỉnh ánh sáng chuyên dụng. Hiệu chỉnh ánh sáng bao gồm hiệu ứng, tần suất, điều hướng, màu sắc hay độ sáng tối, ánh sáng cũng có thể được thiết lập trên phần mềm dành cho SGK4 trên Windows.

Với phần mềm này, các tùy chỉnh cá nhân có thể được xây dựng với các lệnh mới hoặc với các marco có thể thiết lập. Ngoài ra phần mềm còn có thể thiết lập được cả thời gian phản hồi các phím, chức năng phím Window và tần số đáp ứng (lên đến 1,000 Hz). Toàn bộ các điều chỉnh có thể được lưu tại bộ nhớ trong của bàn phím, tối đa 4 thiết lập. Các thiết lập có thể được lựa chọn khi đang chơi game, thông qua những phím chuyên dụng. Các thiết lập bổ sung có thể lưu lại trên PC thông qua phần mềm gaming và có thể đồng bộ với bộ nhớ trong của bàn phím.

SKILLER SGK4 được trang bị 12 phím chức năng với các tác vụ đa phương tiện mặc định, cho khả năng truy cập nhanh khi cần thiết. Kết hợp với phím SKILLER giúp bạn có thể mở nhanh chương trình chơi nhạc cũng như tăng giảm âm lượng. Một số những sự kết hợp khác với phím SKILLER như khóa tất cả các phím hoặc hoán đổi chức năng các phím mũi tên cho các phím WASD.

Sharkoon ra mắt bàn phím gaming SKILLER SGK4, hỗ trợ N-Key Rollover và trang bị đèn nền RGBThiết kế 3-block full size cổ điển, tích hợp thêm phần tỳ tay, giúp bạn giảm được sự mệt mỏi của bàn tay và cổ tay trong những phiên chơi game dài. SGK4 được kết nối với máy tính thông qua một dây cáp 180cm được bện sợi dệt và đầu giắc USB được mạ vàng.

Sharkoon SKILLER SGK4 giờ đây đã sẵn sàng được mở bán ra thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here