Sành điệu với chiếc vòng tay Z-Ring khi chơi 'Pokemon Sun' và 'Moon'

Sánh ngang với người anh em Pokemon Go đang làm mưa làm gió trên thị trường, Pokemon SunMoon đã giới thiệu với game thủ Z-Ring, một thiết bị có thể phát sóng, rung và tạo âm thanh mỗi khi người chơi thi triển tuyệt kĩ Z-Moves trong trò chơi. Z-Moves là một điểm mới trong series, đó là những tuyệt kĩ vô cùng mạnh mẽ chỉ có thể được dùng một lần trong mỗi trận đấu. Z-Moves chính là sức mạnh kết hợp giữa người chơi và thú cưng Pokemon của mình , để sử dụng Z-Moves người chơi cần phải có Z-Ring và Z-Crystals. Nếu Crystal của người chơi cùng loại với Pokemon chiến đấu, bạn có thể thi triển Z-Moves.

Sành điệu với chiếc vòng tay Z-Ring khi chơi 'Pokemon Sun' và 'Moon'
Hình ảnh một Z-Moves đang được thi triển

Tomy International sẽ sản xuất những chiếc Z-Ring và sản phẩm sẽ lên kệ cùng với trò chơi Pokemon SunPokemon Moon vào ngày 18 tháng 11. Trái với tên gọi, Z-ring không phải là một chiếc nhẫn,đó chính là một vòng đeo tay rất bắt mắt.

Sành điệu với chiếc vòng tay Z-Ring khi chơi 'Pokemon Sun' và 'Moon'
Hình ảnh của một chiếc Z-Ring trong game (bên trái) và ngoài đời thực

Pokemon SunMoon lấy bối cảnh trên một quần đảo nhiệt đới được biết đến với cái tên là Aloha region, một địa danh sẽ xuất hiện những Pokemon và thử thách mới. Theo cốt truyện, nhiều Pokemon sinh sống ở Aloha đã thích nghi môi trường ở đây với những dạng tiến hóa mới, trong đó có Exeggutor, Vulpix, Ninetales, Sandshrew. Cùng với đó, Nintendo cũng đã tung ra trailer mới giới thiệu hàng loạt Pokemon mới trong phiên bản này. Bạn có thể theo dõi ở video dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here