Mặc dù nghe vẻ tiện ích này Sandisk dành cho chiếc ổ cứng của mình không mấy hữu ích lắm, khi có rất ít tình huống người dùng cho chiếc ổ cứng của mình đắm mình trong nước, tuy nhiên đây cũng là một tính năng đáng chú ý dành cho chiếc ổ cứng di động này đó chứ.

Sandisk Extreme 510 a
Sandisk Extreme 510

Chiếc ổ cứng có tên Extreme 510 này là phiên bản làm mới của chiếc Extreme 500, được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP55 (tiêu chuẩn IP55 có nghĩa chiếc ổ cứng này có thể chống nước xối áp lực thấp từ mọi hướng, lượng nước có hạn và có thể chống bụi (tuy nhiên cũng không quá nhiều.)). Là ổ cứng di động nên thông số đọc ghi của chiếc SSD này cũng là một mối quan tâm dành cho người dùng, chiếc Extreme 510 này có tốc độ đọc, ghi là 430MB/s và 400/s, một con số cũng rất đáng giá khi bạn có “hàng tấn” dữ liệu cần phải “di chuyển”.

Cũng giống với người đàn anh, Extreme 510 vẫn giữ cho mình thiết kế đẹp, ấn tượng và bền bỉ, hay tính năng Sandisk SecureAccess giúp bạn bảo vệ mọi thư mục trong ổ cứng…

Giá dành cho chiếc SSD di động này cũng không hề rẻ, bạn sẽ phải trả cho Sandisk 250 USD để sử dụng chiếc SSD với 480GB dung lượng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here