Săn Pokémon có lẽ là ước mơ dai dẳng nhưng vẫn chưa thành hiện thực của các fan Việt Nam. Nhưng dù đã chơi được hay chưa, luôn trang bị và cập nhật thêm những thông tin hữu ích là điều nên làm. Vậy, bạn đã biết đến Bản đồ Pokémon thời gian thực chưa?

Có rất nhiều trang web tự giới thiệu mình là Bản đồ Pokémon thời gian thực (real-time map) nhưng đa số chỉ là dựa trên sự ‘báo cáo’ của thành viên các nơi để tổng hợp lại, đưa ra những vị trí đã từng xuất hiện pokémon đó, không phải là thời gian thực.

Nơi các bạn cần tìm đến chính là PokéVision. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến, PokéVision là một trang web, bạn không cần phải tải về và hoàn toàn an tâm cho ‘sức khỏe’ của máy tính. PokéVision sẽ thể hiện vị trí của các Pokémon ở thời gian thật ở những thành phố hay khu vực bất kì theo ý bạn, và độ chính xác lên đến 99%.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng:

  • Do lượng truy cập rất lớn và chưa hoàn thiện nên còn chạy tương đối chậm.
  • Con số hiển thị bên dưới Pokémon là thời gian còn lại để bạn bắt. Ví dụ 2:00, tức là bạn có 2 phút để bắt chú Pokémon mà mình mong muốn trước khi biến mất. Tất nhiên bạn vẫn còn nhiều cơ hội nếu không tới kịp.
  • Bạn cần chờ 30s để có thể scan một vùng của bản đồ.
  • Pokémon theo loại sẽ phân bố theo vùng, thế nên để sử dụng trang web một cách thông minh và thu hẹp mục tiêu, nếu bạn cần tìm một con Pokémon hệ nước, hãy đến khu vực ven hồ, sông, biển và tương tự với các hệ khác.
  • Vì Việt Nam chưa chính thức chơi được Pokémon nên tất nhiên bản đồ với chưa sử dụng được ở nước mình. Nhưng hãy save lại để sử dụng khi cần thiết!

Điểm vui của Pokémon GO chính là có thể tự chạy đi săn bắt Pokémon, tất nhiên Niantic sẽ không vui vẻ gì khi biết có trang web như thế này, nhưng với PokéVision bạn có thể GO đến vị trí mình cần mà không sai lệch đi ý tưởng mà nhà phát triển mong muốn. Nếu muốn sử dụng bạn có thể truy cập trang chủ của Pokévision qua link: Pokévision

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here