Ryos MK FX đến từ Roccat ra mắt người dùng với vẻ ngoài độc đáo và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các game thủ.

Là thành viên mới của dòng Ryos đến từ Roccat, Ryos MK FX hứa hẹn là sự lựa chọn chính xác phù hợp với cách chơi và phong cách của từng game thủ. Với mục đích ban đầu dành cho những game thủ “hạng nặng”, Ryos MK FX được dự đoán là bàn phím cơ thuộc hàng tiên tiến nhất trên thị trường. Bằng kinh nghiệm làm việc và chơi game của đội ngũ Roccat, Ryos MK FX tự hào khi thừa kế những tính năng hiện đại nhất, nổi bật trên nền đèn 16,8 triệu màu.

roccat Ryos MK FXRyos MK FX có hai chế độ đèn nền đó là có sẵn và tự cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn được phép tạo ra những hiệu ứng đặc biệt trong phạm vi 16,8 triệu màu. Ngoài ra, đền nền của Ryos MK FX còn được thiết kế đặc biệt khi chơi game, bện cạnh các phím ứng dụng và hệ thống tập lệnh macro giúp game thủ có vô vàn tùy chỉnh khi sử dụng.

Nếu như bạn nghĩ, việc thiết lập cho Ryos MK FX sẽ trở nên khó khăn do có quá nhiều thứ để nắm bắt thì bạn đã lầm khi chiếc bàn phim này đi cùng phần mềm Roccat Swarm. Về cơ bản, hệ thống này tối giản đến mức đối đa giao diện đem đến khả năng tùy chỉnh đơn giản nhất. Thậm chí, Roccat Swarm cũng hỗ trợ AlienFX, giúp game thủ có thể tạo ra một bộ đèn nền dành riêng cho tựa game mà mình yêu thích.

Với hai vi xử lí 32-bit ARM Cortex cùng 2MB bộ nhớ, Ryos MK FX đảm bảo việc ưu lại các tập lệnh macro nhanh chóng và không gặp trình trạng phản hồi trễ. Cùng với đó, cũng sẽ đi kèm với bộ switch (công tắc) Cherry MX cho độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn và keycap sẽ được khắc bằng công nghệ laze chống tình trạng phai các ký tự.

Ryos MK FX được Roccat phát hành tại châu Âu với giá 199,99 Euro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here