Game thủ Ryan Hart người Anh vừa lập một kỉ lục Guinness thế giới khi anh đã đánh bại liên tiếp 260 đối thủ trong 11 giờ tại sự kiện GAME ở Manchester Trafford Centre. Điều kinh khủng là anh chàng này đã chơi liên tục mà không cần ngơi nghỉ một giây phút nào.

Ryan Hart sets a fourth Guinness World Record with 260 consecutive victories in Street Fighter 5 aSau kỉ lục của mình, Ryan Hart đã cho biết:

“Tôi cảm thấy thực sự rất vui mừng vì đã lập nên một kỉ lục thế giới mới cho tựa game yêu thích của tôi là Street Fighter V. Đây là sự bổ sung danh hiệu cho sự nghiệp chơi game của tôi, và tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc. Không được xảy ra bất kì sơ sót nào trong 11 giờ quả thật rất khó khăn. Có những lúc tôi khá vội vàng nhưng thật may là tôi đã giữ được bình tĩnh và tiến lên từng bước nhỏ.”

Street Fighter V vừa có màn ra mắt không được suôn sẻ cách đây vài ngày khi một số lượng lớn game thủ phản ánh về việc họ không thể tìm thấy bạn chơi trong mục chơi online. Hiện CapCom đang cố gắng gấp rút sửa lỗi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here