Nhà sản xuất thiết bị – phụ kiện chơi game danh tiếng của Đức, Roccat mới đây đã công bố dòng bàn phím cơ chơi game chuyên nghiệp Suora hoàn toàn mới. Suora sẽ hướng đến thiết kế của một bàn phím cơ chơi game đơn giản nhưng đảm bảo tốc độ, hiệu quả trong việc chơi game, thi đấu eSports chuyên nghiệp của game thủ.

Suora được Roccat thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, kiểu dáng nhỏ gọn, lớp vỏ bảo vệ được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ. Suora cũng không có phần kê tay (palm rest) cầu kì lẫn dãy phím media không cần thiết. Về đèn LED chiếu sáng, Suora được trang bị đèn nền màu xanh dương dịu mắt, hiệu ứng chiếu sáng theo phương thức “nhịp thở” (breathing effect), đồng thời hỗ trợ game thủ tùy chỉnh với 11 mức độ sáng khác nhau, đảm bảo tốt được nhu cầu chơi game ở các khu vực tối, thiếu ánh sáng.

Theo thông tin ban đầu, Roccat cho biết Suora sẽ sử dụng switch (công tắc) của do hãng TTC thiết kế, khá giống với phiên bản Brown của hãng Cherry. Về hỗ trợ chơi game, Suora được trang bị tính năng N-Key Rollover cải tiến, giúp nhận đủ tất cả mọi phím mà game thủ nhấn ở một thời điểm với tốc độ nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, tuổi thọ phím của Suora được hứa hẹn lên tới 50 triệu lần nhấn liên tục, cùng tần số quét tín hiệu lên tới 1000Hz (1ms). Dù không có dãy phím Marco riêng nhưng Suora vẫn cho phép game thủ gán 6 phím Marco ở dãy phím Modifiers thông qua phần mềm – trình điều khiển Roccat Swarm.

Suora sẽ được chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 7 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here