Theo chân Razer và Corsair, Roccat mới đây cũng tung ra chiếc lapboard của riêng mình dành cho game thủ – Roccat Sova Gaming Board.

Roccat Sova Gaming BoardSova được ra mắt với hai phiên bản cho người dùng lựa chọn, một phiên bản phím membrane và một phiên bản phím cơ. Phiên bản phím cơ được Roccat sử dụng Switch của hãng TTC (Trantek Electronics Company) chứ không phải Switch từ Kailh hay Cherry. Theo như lời Roccat, Switch TTC được nghiên cứu với cách phát triển mới, giúp Switch có độ bền cao hơn.

Roccat Sova Gaming BoardBản build đầu tiên của phím xuất hiện giống Razer Turret với kết nối không dây, tuy nhiên khi ra mắt hiện tại thì Roccat đã cắt giảm tính năng này, thay vào đó là kết nối qua cable truyền thống. Sova có cable kết nối dài 4m, tần số phản hổi 1ms và 2 cổng USB trang bị thêm để bạn có thể kết nối chuột và các thiết bị khác. Một điểm cộng cho Roccat khi hãng thiết kế các bộ phận trên Sova có thể dễ dàng thay thế và thao lắp như lót chuột, đệm cổ tay và phần lót nệm khi cần thiết.

Sova được đi kèm với phần mềm Swarm giúp bạn cấu hình Easy-Shift, điều mà giúp bạn tạo Shift key trên các thiết bị kết nối trên Sova và thay thế thành các phím chức năng khác của key.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt Sova, tuy nhiên trên Newegg và Amazon đã cho đặt hàng trước với mức giá 149.99USD cho phiên bản phím membrane, 199.99USD với phiên bản phím cơ. Nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ sẽ có thêm cơ hội nhận quà là chú chuột Roccat Kova đi kèm. Vậy nếu quan tâm bạn có thể truy cập link sau để đặt hàng: neweggamazon

Roccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming BoardRoccat Sova Gaming Board

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here