Với giá bán chỉ khoảng 50 USD, Roccat hy vọng Renga sẽ là một sản phẩm gây được nhiều sự chú ý của game thủ phân khúc phổ thông.

Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi đến từ Đức – Roccat vừa qua đã hé lộ một mẫu tai nghe mới, giá rẻ đánh mạnh vào phân khúc game thủ phổ thông với giá bán chỉ khoảng 50 USD, và chúng ta đang đề cập đến chiếc tai nghe Renga.

roccat renga Theo giới thiệu từ phía Roccat, Renga sẽ được trang bị driver lớn tới 50mm cho khả năng tái tạo âm thanh tốt và mức âm lượng lớn. Ở một phân khúc giá rẻ như Renga thì việc trang bị driver tới 50mm là một điểm cộng cực kỳ đáng giá. Thêm vào đó, thiết kế của Renga lấy nhiều cảm hứng từ dòng Siberia của SteelSeries với khung nẹp kép bằng thép, đệm đầu được làm bằng vải giả da êm ái khi sử dụng trong thời gian dài.

Tất nhiên, là một headset phục vụ cho tác vụ chiến game, Renga cũng được trang bị một microphone tích hợp. Game thủ thể gấp gọn chiếc microphone này khi nghe nhạc hoặc xem phim mà không gây vướng víu. Nút âm lượng và tắt bật microphone tích hợp ngay trên dây cáp của Renga.

Điểm đáng giá của Roccat Renga còn nằm ở việc hỗ trợ đầu cắm chuẩn 3,5mm cho phép nó có thể tương thích tốt với các hệ máy console, PC và cả điện thoại di động.

Dự kiến, Roccat sẽ tung Renga vào cuối tháng 2/2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here