Một nghiên cứu mới của hai nhà thiết kế người Pháp sẽ là cảm hứng để đưa Robot vào rất nhiều lĩnh vực khác trong ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là thể thao (theo 188bet ). Người ta thường mơ về một ngày họ có thể xem các mẫu Robot nổi tiếng chiến đấu trên ESPN như một môn thể thao bình thường thay cho boxing, đó sẽ là Transformer đích thực.

Có lẽ sau khi xem cảnh thợ xăm ít nói này làm việc, bạn sẽ không khỏi băn khoăn chuyện gì sẽ xảy ra nếu chú robot này gặp sự cố, hoặc người được xăm di chuyển đột ngột. Chắc chắn cảnh tượng sẽ không dễ nhìn một chút nào.

Nhưng nếu bỏ qua những suy nghĩ hoang mang kia thì đây quả là một cách áp dụng công nghệ vào đời sống một cách hết sức sáng tạo. Theo nguồn tin từ theverge, dự án này được hoàn thành bởi hai nhà thiết kế người Pháp Pierre Emm và Johan da Silveira. Năm 2014, cùng với cộng sự là Piotr Widelka, họ đã tạo ra Tatoué, một máy in 3D với súng xăm thay cho đầu phun nhựa. Sản phẩm mới nhất của bộ đôi này, cánh tay robot xăm hình, được tài trợ bởi Autodesk là một bước tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm hai năm trước.

Quá trình xăm với chú robot này diễn ra như sau: đầu tiên, phần cơ thể muốn xăm sẽ được quét ba chiều. Tiếp đến, người dùng sẽ chọn và vẽ các mẫu thiết kế trên máy tính. Cuối cùng, người được xăm phải được cố định một cách cẩn thận để cỗ máy tiến hành quá trình xăm. Hình xăm từ chiếc máy này rất đẹp và sắc xảo.

Hai nhà sáng chế không giấu ý định thương mại hóa sản phẩm của mình. Biết đâu trong tương lai không xa, việc xăm mình sẽ dễ như chụp hình sticker bây giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here