Ngôi nhà của những Liên Minh Huyền Thoại và Call of Duty là hai trong số 100 nơi làm việc tuyệt vời nhất trên thế giới.

Tạp chí Fortune vừa phát hành danh sách 100 Công ty đáng làm việc nhất trên thế giới, trong đó đáng chú ý nhất là hai công ty game Riot Games và Activision Blizzard, cha đẻ của những siêu phẩm như Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty và World of Warcraft. Có một điều trùng hợp là cả Riot Games và Activision Blizzard hiện đều đang tuyển thêm nhân sự.

Riot Games và Activision Blizzard a
Bên trong Riot Games​

Riot Games đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình với vị trí thứ 39/100 năm nay. Trên trang blog chính thức, Riot Games đã thể hiện niềm vui vô bờ khi nhận được vinh dự này, nhưng cũng tự nhắc bản thân vẫn còn rất nhiều việc để làm. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Riot Games nằm trong Top 100 của Fortune.

Trong khi đó, “ông lớn” Activision Blizzard về đích ở vị trí thứ 77. CEO Bobby Kotick đã chia sẻ rằng: “Việc được lọt vào Top 100 của tạp chí Fortune có ý nghĩa rất lớn đối với Activision Blizzard, phản ánh chân thực cảm giác của các nhân viên khi làm việc tại công ty. Activision Blizzard luôn hướng tới việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện nhất, nhằm phát triển tài năng và khơi gợi cảm hứng của tập thể nhân viên, biến công ty thành một nơi lý tưởng để làm việc và cống hiến.

Đứng đầu danh sách của Fortune năm nay là Google, với tổng cộng 7 lần nắm ngôi vị Quán quân trong 10 năm qua. Bạn đọc có thể xem danh sách Top 100 công ty tại đây. Danh sách này được Fortune sắp xếp dựa trên các cuộc thăm dò ý kiến ngẫu nhiên từ chính nhân sự của mỗi công ty. Khoảng 2/3 số câu hỏi thuộc Gói khảo sát Chỉ số niềm tin nhân sự bao gồm các câu hỏi về sự thỏa mãn trong công việc, độ tín nhiệm dành cho các cấp quản lý cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp. 1/3 số còn lại nằm thuộc mảng Văn hóa Công ty, bao gồm mức lương thưởng, các chương trình đào tạo, phương thức tuyển dụng, truyền thông nội bộ và một số yếu tố khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here